Đoàn Thanh niên PV GAS kêu gọi đổi facebook avatar “Chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập PV GAS”
Chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2021), Đoàn Thanh niên PV GAS kêu gọi hưởng ứng kỷ niệm bằng một hành động thiết thực, trẻ trung: thay đổi ảnh đại diện (facebook avatar) với khung kỷ niệm "Tự hào truyền thống - Khát vọng vươn cao".

Quá trình đổi avatar được Đoàn Thanh niên hướng dẫn chi tiết tại trang facebook Tuổi trẻ PV GAS, dựa trên ứng dụng qua đường link frame: https://khunghinh.net/khung-hinh/1631794852-2670.

Vì frame studio của facebook chưa đạt hiệu quả, nên khung hình được các “nhà thiết kế” áo xanh PV GAS upload trên nền tảng Frapho và các bước để thay đổi đơn giản như sau:

Bước 1: Click vào link frame bên trên.

Bước 2: Chọn vào ô chọn hình để upload ảnh đại diện.

Bước 3: Kéo ảnh, điều chỉnh vị trí, kích thước và nhấn “Xem kết quả” để tiến hành tải về.

Bước 4: Tiến hành thay đổi ảnh đại diện facebook với hình vừa tải.


Avatar chào mừng 31 năm PV GAS

Cùng với lời kêu gọi trẻ trung hướng tới kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập PV GAS, Đoàn Thanh niên PV GAS cũng gửi những thông điệp tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5T/5K của Bộ Y tế và những yêu cầu thực hiện phòng chống đại dịch, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện mới. Đặc biệt, Đoàn Thanh niên PV GAS lưu ý các bạn trẻ nhiệt thành trong các phong trào thi đua yêu nước; giữ gìn sức khỏe, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, chung tay đánh bại COVID-19!


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​