Ấn tượng, vui tươi Giải bóng đá nam - nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023
Đã trở thành thông lệ, các chương trình giao lưu thi đấu thể thao sau Tết Nguyên đán trở thành niềm mong chờ của các thành viên Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS. Và năm 2023, cuộc thi đấu thể thao đầu tiên được tổ chức là Giải bóng đá nam và bóng đá nữ dành cho toàn thể CBCNV của đơn vị.

Ấn tượng, tươi vui, bất ngờ, đạt hiệu quả rèn luyện thể lực và tăng cường tình đoàn kết – Giải đấu ngày 16/2 ngay lập tức ghi dấu ấn thật ấn tượng cho 2023.

Niềm vui đoàn kết lan tỏa từ Giải Bóng đá CQĐH PV GAS 2023

Niềm vui đoàn kết lan tỏa từ Giải Bóng đá CQĐH PV GAS 2023

Hướng tới các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các sự kiện của Tổng công ty Khí Việt Nam năm 2023 và thực hiện chương trình công tác năm, Công đoàn Cơ quan điều hành (CQĐH) PV GAS đã nhấn mạnh sự độc đáo, tạo hiệu ứng vui vẻ ngay từ phút đầu thông báo tổ chức Giải bóng đá nam và nữ CQĐH năm 2023. Với mong muốn tạo sân chơi thể thao, tăng cường tập luyện, nâng cao sức khỏe phát huy tình đoàn kết, gia tăng giá trị văn hóa doanh nghiệp giữa các CBCNV – NLĐ đang làm việc tại các Ban, Trung tâm thuộc CQĐH PV GAS, giải đấu xây dựng một thể lệ chặt chẽ nhưng cũng khác biệt, phù hợp với điều kiện tổ chức và năng lực tham gia của các CBCNV-NLĐ CQĐH.

Lãnh đạo PV GAS động viên cổ vũ lực lượng cầu thủ nữ tham gia giải đấu

Lãnh đạo PV GAS động viên cổ vũ lực lượng cầu thủ nữ tham gia giải đấu

Tại sân bóng đá ngay sát trụ sở làm việc, 2 giải đấu bóng đá mini 5 người được gói gọn trong 3 giờ sau ngày làm việc, quả thật là đạt độ siêu tốc nhưng lại vô cùng hợp lý. Lực lượng từ gần 20 ban trong CQĐH được chia thành 4 đội nam, 4 đội nữ với mô hình liên quân khác nhau để tạo sự giao thoa. Mỗi giải có 2 trận đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội vào Chung kết tranh Cup và giải Nhì; 2 đội còn lại đồng hạng Ba.

Ấn tượng, vui tươi Giải bóng đá nam - nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023

Với 1 hiệp duy nhất (30 phút giành cho Nam và 15 phút giành cho Nữ), các trận đấu đều là những thử thách bất ngờ với các đội tuyển lần đầu hợp lực, lập tức phải đạt nhịp độ giao tranh nhanh và quyết liệt, chạy đua từng phút và không kịp có thời gian… luyến tiếc. Nếu ở hiệp đấu chính có tỷ số hòa thì các đội lập tức bước vào phần thi sút phạt luân lưu để tìm ra đội thắng. Mặc dù được thay người không giới hạn, nhưng gần 100 cầu thủ đăng ký tham gia giải đều thể hiện rõ trách nhiệm với cuộc đấu. Các đội đều có chiến thuật chiến lược, tạo nên những màn tranh tài gay cấn, có những bất ngờ ở cuối hiệp đấu, kể cả những pha thót tim trước khung thành khi thi sút luân lưu.

Ấn tượng, vui tươi Giải bóng đá nam - nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023

Giải đấu Nam tiếp tục đẩy nhanh tốc độ thi đấu, nổi bật các cầu thủ ở mọi vị trí thủ thành, trung vệ, trung phong… Ấn tượng là cầu thủ vừa đá chính vừa bắt gôn rất nhạy Trần Thái Hoàng, thủ môn “dính như keo” Quang Bá, cùng nhiều chân sút đột phá tạo nên thành tích chung trong đó có vua phá lưới Trịnh Trần Trung. Có 2 gương mặt ấn tượng và vô cùng trách nhiệm không thể không nhắc đến là cầu thủ Đỗ Tấn – Phụ trách Văn phòng Đảng ủy PV GAS và thủ môn Đình Huy – Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp. Tuy đã ở độ tuổi ngoài 40, nhưng phong độ của 2 vị lãnh đạo vẫn rất đáng nể, tạo nên những pha đấu quyết liệt, hấp dẫn làm cả cầu trường vang tiếng vỗ tay và reo hò không ngớt.

Ấn tượng, vui tươi Giải bóng đá nam - nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023

 Các pha đấu bóng gay cấn và vui vẻ

Các pha đấu bóng gay cấn và vui vẻ

Giải đấu Nữ lại thật sự đặc biệt khi đây là lần đầu tiên, những “bông hồng” CQĐH tập hợp với hầu hết lực lượng …chưa bao giờ đá bóng. Ôi thật là nhiều câu hỏi ngỡ ngàng về luật thi đấu, cách thức điều hành trận đấu của trọng tài, việc kiến tạo một pha ghi bàn hay phòng thủ hiệu quả. Thậm chí, các đội đều rất khó khăn khi phải thực hiện hay đỡ một cú sút và 15 phút hóa ra cũng là một ngưỡng thử thách về thể lực khi vừa phải chạy, la, nhìn, nghe và …cười. 3 trận đấu của nữ rõ ràng không bằng đồng nghiệp nam về chất lượng và kỹ thuật, nhưng vẫn tràn đầy sự hồi hộp, nỗ lực chiến đấu; chị em dần ngấm cả niềm say mê trái bóng tròn và môn thể thao vua. Giải đấu vẫn ghi nhận cố gắng vượt trội vì đội tuyển của hàng thủ kiên cường Lệ Trinh, Hồng Ngọc; “cây làm bàn” nhỏ nhắn mà linh hoạt Tô Thị Huyền, thủ môn đáng yêu đẩy được đến 3 bàn sút phạt gay cấn Thanh Thảo... Cầu thủ đàn chị Thiên Thu cũng góp cho giải đấu một hình ảnh thể thao vì đồng đội, không câu nệ tuổi tác.

Trao giải cá nhân nữ xuất sắc

Trao giải cá nhân nữ xuất sắc

Trao giải cá nhân nam xuất sắc

Trao giải cá nhân nam xuất sắc

Gần 100 cầu thủ đăng ký tham gia giải đấu. Nhưng họ và hàng chục thành viên CQĐH (trong đó có rất nhiều lãnh đạo cấp cao TCT, cấp Ban, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên…) cũng đều là những cổ động viên nhiệt thành, theo dõi và cổ vũ hết sức mình suốt hàng giờ từ hoàng hôn đến tối mịt, cho đến tận phút cuối, khi 2 chiếc Cup vô địch được nâng lên, cùng những chiếc huy chương, tôn vinh cầu thủ được trao tặng các danh hiệu cao quý khác, giữa tiếng reo hò tươi vui. Trong bầu không khí náo nhiệt và thi đấu quyết liệt, tinh thần đoàn kết lại ghi đậm những nét thương mến, không hề có những hành động phi thể thao, không có tranh cãi hay khiếu kiện, cũng không có sự cố gây thương tích đáng tiếc xảy ra. Sắc màu của giải đấu cũng là một ấn tượng đẹp, khi các đội đều có những bộ đồng phục riêng phù hợp, biểu đạt cả những thông điệp vui và mang nét riêng văn hóa PV GAS.

Chúc mừng đội Vô địch nam

Chúc mừng đội Vô địch nam

Chúc mừng đội Vô địch nữ

Chúc mừng đội Vô địch nữ

Đẩy mạnh giá trị văn hóa doanh nghiệp tại PV GAS, phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa CBCNV - NLĐ các Ban/ Văn phòng/ Trung tâm của CQĐH – mục tiêu đề ra của giải đấu đã hoàn thành tốt đẹp. Từ đây, năm 2023 mở ra một phong trào tăng cường thường xuyên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CBCNV-NLĐ tại CQĐH, góp phần vào phong trào chung của toàn PV GAS.

KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CƠ QUAN ĐIỀU HÀNH PV GAS 2023:

1 Đội Vô địch Nữ ĐỘI 1: Liên quân TT&VHDN - TC- PTTT-TMĐT – KH -CĐS&CNTT

2 Đội Vô địch Nam ĐỘI 3: Liên quân ATSKMT- KTCN – ĐĐK - CĐS&CNTT -KH

3 Đội Nhì Nữ ĐỘI 4: Văn phòng TCT

4 Đội Nhì Nam ĐỘI 4: Liên quân TCNS- VP Đảng Đoàn - PC- TMĐT

5 Đồng hạng Ba Nữ ĐỘI 2: Liên quân KS&KSNB - VP Đảng Đoàn – PC - KTCN

6 Đồng hạng Ba Nữ ĐỘI 3: Liên quân KT - ĐTXD – TCNS – HĐK - ATSKMT

7 Đồng hạng Ba Nam ĐỘI 1: Liên quân KT – TC – PTTT - KS&KSNB

8 Đồng hạng Ba Nam ĐỘI 2: Liên quân ĐTXD-HĐK - TT&VHDN

9 Nam cầu thủ xuất sắc nhất Trần Thái Hoàng

10 Nữ cầu thủ ấn tượng nhất Võ Thị Lệ Trinh

11 Thủ môn nam xuất sắc nhất Nguyễn Quang Bá

12 Thủ môn nữ xuất sắc nhất Phan Thanh Thảo

13 Vua phá lưới nam Trịnh Trần Trung

14 Vua phá lưới nữ Tô Thị Huyền

15 Nam cầu thủ lớn tuổi nhất Đỗ Tấn

16 Nữ cầu thủ lớn tuổi nhất Phan Thị Thiên Thu

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​