PV Drilling tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh BR-VT
Tiếp tục đồng hành cùng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, đại diện Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã đến thăm, trao hỗ trợ 200 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đại diện PV Drilling trao tặng 200 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh BR-VT

Tại buổi trao tặng, ông Văn Đức Ba – Ủy viên BCH Công đoàn PV Drilling, Chủ tịch Công đoàn PVD Offshore chia sẻ: Trong những ngày tỉnh tỉnh BR-VT bùng phát dịch bệnh, các cán bộ, nhân viên y tế tỉnh nhà đã phải thức trắng đêm khoanh vùng, truy vết, cách ly, xét nghiệm cho các bệnh nhân và người nghi nhiễm Covid-19. Xúc động trước những vất cả của lực lượng y tế, Tổng Công ty PV Drilling mong muốn được san sẻ một phần khó khăn, tiếp sức cho lực lượng hoàn thành nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn, bằng việc trao tặng 200 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của tỉnh BR-VT.

Thay mặt đơn vị, bác sĩ Nguyễn Văn Lên – Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, Công đoàn và cán bộ, công nhân viên PV Drilling vì những tình cảm tốt đẹp, những lời động viên chân thành, cùng những sẻ chia rất kịp thời dành cho đội ngũ nhân viên y tế tỉnh BR-VT.

Đây cũng là một trong những việc làm ý nghĩa và thiết thực của PV Drilling trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 thời gian qua.

Nguyễn Tá


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​