BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã hội tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 24/5, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình về nguồn, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Kim Liên và trao tặng các phần quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tài trợ xây trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ban lãnh đạo BSR dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là chuỗi hoạt động được BSR tổ chức nhằm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Chuỗi hoạt động này cũng nhằm giáo dục truyền thống của Đảng, đất nước, dân tộc; giáo dục về ý nghĩa của dấu mốc lịch sử 65 năm ngành Dầu khí thực hiện mong muốn của Bác Hồ cho người lao động BSR. Đồng thời giáo dục về nâng cao văn hóa doanh nghiệp, văn hóa phối hợp trong thực thi nhiệm vụ.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo BSR trao biển tượng trưng số tiền 100 triệu cho đại diện Ủy ban MTTQ huyện Nam Đàn

Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Bùi Ngọc Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Khương Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT; cùng các Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh BSR tại Hà Nội, Trưởng Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Văn phòng Hội đồng quản trị và trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị BSR.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã hội tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR trao tặng các phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động về nguồn và an sinh xã hội tại tỉnh Nghệ An được BSR thực hiện ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 vào ngày 23/5 vừa qua. Tại Nghệ An, Ban lãnh đạo BSR đã tổ chức dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ông Khương Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí linh thiêng, ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT BSR, thành kính phát biểu: “Để có được sự tự do, hạnh phúc và nền độc lập của nước Việt Nam ngày hôm nay, chúng ta không thể quên những công ơn to lớn của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Tôi xin đại diện cho toàn thể NLĐ của BSR gửi lời tri ân, thành kính và đời đời ghi nhớ công ơn của Bác Hồ; xin nguyện suốt đời học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Toàn thể NLĐ BSR xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cống hiến; tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu để đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp lọc hoá dầu, tiếp tục đảm bảo cung ứng nguồn cung xăng dầu cho đất nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia”.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Văn Hội – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR phát biểu tại chương trình.

Tại đây, BSR cũng tổ chức chương trình tặng 100 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho những hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Nam Đàn.

Ngoài ra, đoàn tham dự chương trình về nguồn cũng tổ chức trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Khu di tích lịch sử Kim Liên.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo BSR thăm và chụp hình lưu niệm tại quảng trường Hồ Chí Minh.

Trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Nghệ An, BSR cũng đã tổ chức chương trình trao biển biểu trưng tài trợ 5 tỷ đồng để xây dựng trường mầm non xã Tiến Thuỷ, huyện Quỳnh Lưu.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ông Bùi Ngọc Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc BSR phát biểu trong chương trình an sinh xã hội tại huyện Quỳnh Lưu.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Ngọc Dương – Tổng Giám đốc BSR chia sẻ: “Nghệ An là một trong những tỉnh có bề dày truyền thống cách mạng của nước ta. Để tưởng nhớ, tri ân những sự hy sinh lớn lao của các thế hệ cha anh tại Nghệ An, trong những năm qua, BSR đã tài trợ một số công trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2024, BSR sẽ tiếp tục tài trợ cho công trình xây dựng trường mầm non tại xã Tiến Thủy. BSR luôn quan niệm, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Chúng tôi hy vọng, công trình này sẽ góp phần cải thiện điều kiện học tập cho các cháu học sinh tại địa phương, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển hơn trong tương lai”.

BSR tổ chức về nguồn và thực hiện an sinh xã tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo BSR trao biển tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng tài trợ xây dựng trường mầm non cho đại diện UBND xã Tiến Thuỷ, huyện Quỳnh Lưu.

Hà Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​