Tăng cường, chủ động chia sẻ kinh nghiệm, bồi đắp nét đẹp trong Văn hoá Petrovietnam
Ngày 21/4 tại Hà Nội, Ban chỉ đạo triển khai Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam (Đề án) đã tổ chức buổi làm việc trực tuyến với Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) về triển khai Đề án, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

Đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn, Thành viên thường trực Ban chỉ đạo triển khai Đề án chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có các thành viên Ban chỉ đạo, đại diện lãnh đạo Vietsovpetro, PVEP.

Tại buổi làm việc, đại diện Vietsovpetro, PVEP đã có báo cáo nhanh về tình hình triển khai thực hiện Đề án tại đơn vị cũng như công tác xây dựng, phát triển văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị mình, cùng với kế hoạch triển khai xây dựng văn hoá doanh nghiệp trong năm 2020 và những năm tiếp theo. 

 

Toàn cảnh buổi làm việc tại điểm cầu trụ sở Tập đoàn

Bên cạnh đó, các thành viên trong Ban chỉ đạo đã có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, chia sẻ cùng đơn vị trong việc triển khai Đề án tại doanh nghiệp, cũng qua đó, tiếp tục cập nhật thông tin, cách làm hay tại đơn vị để bổ sung, bồi đắp thêm cho việc xây dựng Đề án tái tạo Văn hoá Petrovietnam nói chung và xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị nói riêng. Các bên đã thống nhất thực hiện linh hoạt tổ chức các sự kiện, các buổi tập huấn về văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ công nhân viên trong thời gian dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tuân thủ thực hiện cách ly xã hội…  

 

Buổi làm việc trực tuyến tại 3 điểm cầu

Thay mặt Ban chỉ đạo, đồng chí Trần Quang Dũng đánh giá cao các hoạt động triển khai Đề án tái tạo Văn hoá Petrovietnam và xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại Vietsovpetro và PVEP. Đồng chí Trần Quang Dũng nhấn mạnh, Vietsovpetro và PVEP là 2 đơn vị cốt lõi của ngành Dầu khí, cũng là cái nôi bắt đầu cho văn hoá dầu khí. Văn hoá dầu khí được gây dựng bồi đắp qua các thế hệ người lao động tại Vietsovpetro, PVEP, cùng các đơn vị khác trải qua quá trình tích luỹ đã tạo nên Văn hoá Petrovietnam nói chung. Lãnh đạo Tập đoàn luôn xác định việc triển khai thực hiện Đề án là một nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong cả hệ thống từ Tập đoàn xuống các đơn vị, tạo sự lan toả tới từng người lao động Dầu khí. Trong đó, việc triển khai đề án sẽ tập trung triển khai theo phương châm "Hệ thống - Cập nhật - Đào tạo - Thực hành".

 

Đồng chí Trần Quang Dũng, Thành viên thường trực Ban chỉ đạo Đề án phát biểu tại buổi làm việc

Thông qua các buổi làm việc với các đơn vị, Tập đoàn sẽ nắm bắt thông tin, học hỏi kinh nghiệm từ các hoạt động thiết thực tại đơn vị để tiếp thu, bồi đắp thêm vào việc triển khai Đề án chung của Tập đoàn. Đồng thời, đồng chí Trần Quang Dũng cũng đề nghị các đơn vị tăng cường, chủ động chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng văn hoá doanh nghiệp nhằm thúc đẩy, tạo sự thống nhất đồng bộ trong từng lĩnh vực hoạt động để từ đó bồi đắp thêm những nét đẹp cho Văn hoá Petrovietnam. Cùng với đó, các đoàn thể chính trị - xã hội tại Tập đoàn cũng như tại đơn vị, cần tham gia đóng góp, tổ chức các nội dung hoạt động thiết thực, phù hợp, chung tay cùng doanh nghiệp chăm lo vào việc phát triển doanh nghiệp, vì mục tiêu phát triển bền vững của Petrovietnam.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​