KĐN – Chung tay vì màu xanh trên công trình khí
"Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Kể từ khi được phát động lần đầu tiên vào năm 1959, hoạt động “Tết trồng cây” đã trở thành một phong trào và việc làm thiết thực ở khắp các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương hàng năm. "Tết trồng cây" là một tư tưởng lớn, quan trọng và cũng thể hiện một tầm nhìn chiến lược trong hoạt động bảo vệ môi trường của Bác.

Tiếp nối truyền thống đó, sáng ngày 17/02/2021 (nhằm ngày 06 tháng Giêng năm Tân Sửu), Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các Trưởng/Phó phòng, bộ phận, CBCNV Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phát động chương trình trồng cây với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí” tại Trung tâm Phân phối Khí Phú Mỹ (GDC Phú Mỹ), khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Lãnh đạo KĐN tham gia chương trình Tết trồng cây

Hoạt động trồng cây xanh có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền tới người lao động KĐN về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên trong cuộc sống và trong chính môi trường làm việc.

KĐN "Chung tay vì màu xanh trên công trình khí"

Phát biểu tại chương trình, ông Triệu Quốc Tuấn – Giám đốc KĐN đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV của Công ty, mong muốn tập thể người lao động cùng nhau đồng lòng, chung sức, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2021 phát triển ổn định; bên cạnh đó đảm bảo các công tác phòng chống dịch bệnh, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu phòng dịch của Bộ Y tế, Tổng Công ty, Công ty và thông điệp 5K. Ông cũng mong muốn trong năm mới, bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của toàn thể CBCNV trong công tác 5S, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho CBCNV thông qua các việc làm thiết thực như hoạt động trồng cây ngày hôm nay.

Một số hình ảnh từ chương trình:Giám đốc KĐN Triệu Quốc Tuấn trồng cây lưu niệm trên công trình khí

Trồng cây trong chương trình


Họp triển khai sản xuất đầu năm tại KĐN


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​