Công đoàn Dầu khí Việt Nam:

Nhiều hoạt động hỗ trợ, chăm lo thiết thực cho người lao động trong dịch Covid-19
Sáng 8/6, tại trụ sở Tập đoàn (18 Láng Hạ), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã phân phát hơn 1.000 thùng nước khoáng chanh muối Tiền Hải tại Cơ quan Tập đoàn. Đây là một trong số nhiều hoạt động thiết thực của CĐ DKVN nhằm động viên, hỗ trợ người lao động trong đợt dịch Covid-19 tái bùng phát.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cho biết, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, CĐ DKVN đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, nổi bật là hoạt động chia sẻ, giúp đỡ công nhân lao động khó khăn bị cách ly, phong tỏa. CĐ DKVN đã hỗ trợ kinh phí gần 3 tỷ đồng mua khẩu trang, nước sát khuẩn, nhu yếu phẩm thiết thực cho hơn 55.000 nghìn lao động trong toàn ngành.


Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trao quà cho đại diện các đơn vị

Đối với 2 điểm nóng tại Bắc Giang và Bắc Ninh, vừa qua, Ban Thường vụ CĐ DKVN đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh 100 triệu đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng các sản phẩm thiết yếu khác với tổng số tiền là 300 triệu đồng.


CĐ DKVN chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Giang

Bên cạnh đó, CĐ DKVN đã chỉ đạo các đơn vị triển khai mạnh mẽ công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Đặc biệt là đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng, động viên kịp thời các cá nhân tham gia phòng dịch nơi tuyến đầu, đơn cử như trường hợp chị Phạm Thị Hạnh, nữ điều dưỡng tuyến đầu chống dịch ở Bắc Giang, là vợ của anh Vũ Tuấn Anh, cán bộ Công đoàn PVcomBank. Chị Hạnh được coi là tấm gương sáng cần được lan tỏa rộng rãi trong các cấp CĐ DKVN.


CBNV Ban Kinh tế - Đầu tư tham gia phân phát nước khoáng

“Đây là những hoạt động hỗ trợ hết sức ý nghĩa và kịp thời cả về vật chất cũng như tinh thần của CĐ DKVN đối với người lao động trong ngành, thể hiện sự đồng lòng cùng cả nước quyết tâm chống dịch, tiếp thêm động lực cho các địa phương nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh. Với tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp như hiện nay, CĐ DKVN sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống người lao động”, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​