Shell lắp đặt tấm pin mặt trời để cung cấp điện nhà máy lọc dầu tại Singapore
(RE, 06/8) Tập đoàn Royal Dutch Shell đang xem xét lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho nhà máy lọc dầu Bukom có công suất 500.000 thùng mỗi ngày tại Singapore.

Ngoài ra, Shell cũng đang triển khai lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời tại các địa điểm khác của công ty ở Singapore trong kế hoạch cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm lượng khí thải carbon. Trên toàn cầu, Shell đang lắp đặt các tấm quang điện mặt trời cho bảy nhà máy sản xuất dầu nhờn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Singapore và Thụy Sĩ. 

Cho đến nay, Shell đã xác định được ba địa điểm lắp đặt hệ thống phát điện quang điện mặt trời (PV) với tổng công suất tối đa là 3 MW tại khu vực phía Tây của Singapore là Tuas, Đảo Jurong và Pandan. Trong đó, trang trại đầu tiên và lớn nhất trong ba trang trại năng lượng mặt trời của Shell sẽ được ra mắt vào tháng tới, bao gồm hơn 6.500 tấm pin được đặt ở phía trên một nhà máy dầu nhờn ở Tuas, dự kiến sẽ sản xuất khoảng 3.300 MW điện mỗi năm. Dự án tại Pandan và Đảo Jurong dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn