Tap Oil cập nhật thông tin giao dịch dầu thô mới

Tap Oil Limited thông báo đã đạt được một thỏa thuận quan trọng trong hợp đồng bao tiêu dầu thô tại mỏ Manora ngoài khơi Thái Lan, với mức tăng tích cực.

Chi tiết

Ophir tăng cường hoạt động tại mỏ dầu Bualuang ngoài khơi Thái Lan

Ophir Energy đã cam kết đầu tư khoảng 145 triệu USD từ nay đến năm 2020 cho dự án phát triển mỏ dầu Bualuang giai đoạn 4 ở Vịnh Thái Lan.

Chi tiết

Heerema được lựa chọn là nhà thầu chế tạo giàn khai thác Peregrino II

South Atlantic B.V. đã trao cho Tập đoàn Heerema Fabrication thực hiện hợp đồng mua sắm, chế tạo và lắp đặt giàn khai thác Peregrino II thuộc dự án phát triển mỏ Peregrino giai đoạn II.

Chi tiết

Delek Drilling và Avner Oil hoàn tất thương vụ hợp nhất

Hai công ty con của Tập đoàn Delek (Israel) là Delek Drilling và Avner Oil cho biết đã hoàn tất thương vụ sáp nhập được chờ đợi từ lâu.

Chi tiết

Total khánh thành dự án nâng cấp khu liên hợp hoá dầu Carling

(YOGN, 12/5) Total mới đây đã khánh thành khu liên hợp hoá dầu Carling - Saint-Avold ở miền Đông nước Pháp sau ba năm tu sửa và nâng cấp.

Chi tiết

Anadarko xác định thêm hai phát hiện khí ngoài khơi Colombia

(OM, 15/05) Công ty Anadarko đã phát hiện khí tại giếng khoan mới nhất trong khu vực biển Caribe, ngoài khơi Colombia. Giếng thăm dò Gorgon, nằm cách phát hiện Kronos 20 dặm (32 km) về phía Đông ...

Chi tiết

Ả Rập Xê Út và Nga ủng hộ gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu mỏ

(Neftegaz, 15/5) Ả Rập Xê Út và Nga cùng cho biết đã đồng ý gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác dầu khí của các nước thành viên OPEC và ngoài OPEC thêm 9 tháng nữa đến tháng 3/2018.

Chi tiết

Eni bắt đầu khai thác khí tại dự án Jangkrik Complex ngoài khơi Indonesia

(OS, 15/5) Tập đoàn dầu khí Eni (Ý) đã bắt đầu khai thác khí trước tiến độ tại dự án nước sâu (400m) Jangkrik Complex, bao gồm các mỏ Jangkrik và Jangkrik North East, thuộc lô Muara Bakau, bể Kutei ...

Chi tiết

Mỹ gia tăng số lượng giàn khoan tại Vịnh Mêhicô

(OS, 12/5) Theo thống kê của công ty Baker Hughes, số lượng giàn khoan của Mỹ tại Vịnh Mêhicô đã tăng thêm 2 giàn so với tuần trước lên thành 20 giàn. Nếu tính cả một giàn khoan ngoài khơi Alaska thì ...

Chi tiết

Total có nguy cơ phá sản kế hoạch tìm kiếm dầu tại Brazil do san hô

Tập đoàn dầu khí Total SA (Pháp) đang hy vọng tìm kiếm và khám phá được mỏ dầu lớn tiếp theo của Mỹ Latinh nằm sâu bên dưới vùng biển Bắc Đại Tây Dương ngoài bờ biển phía Bắc của Brazil.

Chi tiết

Saipem cung cấp dịch vụ EPCI cho dự án phát triển mỏ Liza (Guyana)

(OS, 11/5) Công ty liên doanh của ExxonMobil - Esso Exploration and Production Guyana Ltd. - mới đây đã trao hợp đồng EPCI gói thầu SURF của dự án phát triển mỏ Liza cho công ty Saipem (Ý).

Chi tiết

Petrobras thông báo danh mục thoái vốn đầu tư mới

(YOGN, 11/5) Petrobras cho biết Ban lãnh đạo công ty đã phê duyệt phương án cải tổ hoạt động góp vốn liên doanh và thoái vốn đầu tư, trong đó bao gồm thương vụ bán nhà máy lọc dầu Pasadena và cổ phần ...

Chi tiết

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Số giấy phép: 10/GP-TTĐT, cấp ngày: 25/01/2013. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn