PV Power làm việc với các Quỹ đầu tư
Ngày 27/2/2019 tại Hà Nội, lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã có buổi làm việc với các Quỹ đầu tư do ông Adrian Cundy, Giám đốc điều hành Công ty EFG HERMES Dubai dẫn đầu.

Đại điện PV Power, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Giang đã chủ trì tiếp đón và làm việc với các chuyên gia phân tích là đại diện các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước đến từ các đơn vị như Efg Hermes, Allan Gray, Coronation…


Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc PV Power Nguyễn Duy Giang đã giới thiệu tổng quan về các Nhà máy Điện của PV Power, đặc biệt là các thông tin về dự án đang triển khai như Nhơn Trạch 3&4.

Hai bên đã có buổi làm việc cởi mở, đại diện các quỹ đã đặt các câu hỏi về tình hình hoạt động của PV Power, kế hoạch đầu tư các dự án đã được PV Power giải đáp kỹ lưỡng.

Qua hoạt động này, PV Power mong muốn được gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên với các Quỹ đầu tư để có thể truyền tải những thông tin chính thống của PV Power cũng như ngày càng khẳng định vị thế của cổ phiếu POW trên thị trường.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn