DAP Phú Mỹ


Phân bón Phú Mỹ là thương hiệu dẫn đầu ngành phân bón Việt Nam (theo khảo sát thường niên của Nielsen Việt Nam về thị trường phân bón, thực hiện tại các khu vực trọng điểm về nông nghiệp). Thương hiệu Phú Mỹ cũng là sự bảo chứng, cam kết và chịu trách nhiệm đến cùng của PVFCCo về chất lượng, độ tin cậy của sản phẩm.

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp các sản phẩm NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Với bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ này, bà con nông dân đã có được bộ sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng cao, đáp ứng đồng bộ nhu cầu dinh dưỡng theo từng thời kỳ phát triển của từng loại cây trồng và vùng thổ nhưỡng.

Trong đó, sản phẩm phân DAP Phú Mỹ dùng bón riêng lẻ hoặc phối trộn với các loại phân khác như Urê, Kali, NPK đều được. Phân có hàm lượng lân cao (46%) nên rất cần thiết cho lúa giai đoạn mạ và giai đoạn đẻ nhánh, các loại cây ăn trái giai đoạn phục hồi sau thu hoạch hoặc mới trồng, mía (giai đoạn cây con)... để kích thích bộ rễ phát triển.

DAP Phú Mỹ có công thức hoá học là (NH4)2HPO4. Tiêu chuẩn chất lượng có hàm lượng N tối thiểu là 18% và hàm lượng P2O5 tối thiểu là 46%; độ ẩm tối đa là 1,8%

Hạt DAP Phú Mỹ màu đen, bóng, đẹp. Kích thước hạt đồng đều, dễ tan trong nước. Bao bì bên ngoài màu trắng, logo hình ngọn lửa hai nhánh màu đỏ trên nền xanh, phía dưới có tên đơn vị; bên hông bao có logo, có ghi DAP PHÚ MỸ - Cho mùa bội thu. Bao bì bên trong 02 lớp: 1 lớp PP và 1 lớp PE đảm bảo giữ được độ ẩm và không làm rách vỡ khi vận chuyển.
Phân DAP Phú Mỹ dùng bón riêng lẻ hoặc phối trộn với các loại phân bón khác như Đạm Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ..., cho hiệu quả cao. Thích hợp cho các vùng đất chua, đất phèn do DAP Phú Mỹ chứa hàm lượng Lân hữu hiệu cao. Phân DAP Phú Mỹ có hàm lượng lân cao (46%) nên rất cần cho cây lúa giai đoạn mạ (7 - 10 NSS) và giai đoạn đẻ nhánh (18 - 22 NSS), các loại cây ăn trái giai đoạn phục hồi sau thu hoạch hoặc mới trồng, mía (giai đoạn cây con)… để kích thích bộ rễ phát triển.

Với tầm nhìn phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ ngành Dầu khí, trong bao năm qua, PVFCCo luôn thực hiện hiệu quả sứ mệnh của mình là nhà sản xuất, cung ứng nguồn phân bón và hóa chất phong phú, đáng tin cậy với giá cả hợp lý và điều kiện tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp và kinh tế đất nước.

Các sản phẩm của PVFCCo như Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý và được bà con nông dân cả nước tin dùng trong bao năm qua.

​​​​​​​​​​​​​