Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang
Ngày 3/6/2021, Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Được sự phân công của Công đoàn Dầu Khí Việt Nam (CĐ DKVN), ông Trần Đình Thành - Giám đốc THAIBINH PSC (đơn vị thành viên của PVOIL) làm trưởng đoàn đã mặt tại trụ sở huyện Việt Yên trao 20.400 chai nước khoáng chanh muối Tiền Hải và 20.400 chai nước tinh khiết Wells với tổng trị giá 150 triệu đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.


Ông Lê Ô Pích - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nhận hỗ trợ từ Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Đây là hoạt động hỗ trợ hết sức ý nghĩa và kịp thời cả về vật chất cũng như tinh thần của CĐ DKVN với mong muốn tạo thêm động lực cho tỉnh Bắc Giang nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích đại diện nhận quà hỗ trợ và gửi lời cảm ơn đến CĐ DKVN, Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam. Ông Pích cho biết với tinh thần chống dịch cao, tại tuyến đầu chống dịch cũng như toàn thể người dân Bắc Giang quyết tâm khống chế dịch trong thời gian tới.

Trước đó, ngay từ khi dịch bùng phát tại 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, CĐ DKVN đã hỗ trợ 200 triệu đồng để chống dịch, cùng các sản phẩm thiết yếu khác với tổng số tiền là 300 triệu đồng.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​