Petrovietnam tổ chức chương trình tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ hưu trí Cơ quan Tập đoàn
Nhân dịp kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), toàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đang diễn ra các hoạt động tri ân người lao động hưu trí dầu khí. Nhân dịp này, ngày 29/9, Công ty mẹ - Tập đoàn tổ chức chương trình nghỉ dưỡng cho người lao động hưu trí Cơ quan Tập đoàn.

Theo đó, chương trình nghỉ dưỡng có nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn như: Chương trình tham quan các danh lam, thắng cảnh tại TP Hạ Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; Thăm quan gian hàng của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) trong sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023) do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức; Thăm Bảo tàng Quảng Ninh; Chương trình Gala dinner tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh… Các chương trình có sự tham gia của hơn 100 cán bộ, lao động hưu trí của Công ty mẹ - Tập đoàn.


Các cán bộ hưu trí Cơ quan Tập đoàn tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Petrovietnam thường xuyên quan tâm tới những thế hệ đi trước, tạo mọi điều kiện để tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi các cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Dầu khí nói chung và Tập đoàn nói riêng. Ngày Quốc tế Người cao tuổi - ngày 1/10 hằng năm là dịp Tập đoàn bày tỏ tình cảm trân trọng, tấm lòng biết ơn đối với người lao động hưu trí; đồng thời cũng khẳng định trách nhiệm chăm sóc và phát huy vai trò người cán bộ hưu trí phù hợp với những giá trị truyền thống và thời đại.

Tham gia chương trình Gala dinner được tổ chức vào tối ngày 29/9 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.


Đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn chúc các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, vui vẻ.

Đồng chí Trần Quang Dũng cũng cho biết, vượt qua muôn vàn khó khăn, Petrovietnam đã nỗ lực không ngừng triển khai các giải pháp quản trị, gia tăng sản xuất, đẩy mạnh kinh doanh để hạn chế tác động từ các yếu tố bất lợi. Chỉ hết tháng 8/2023, Petrovietnam đã về đích kế hoạch cả năm 2 chỉ tiêu lớn là nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận hợp nhất trước thuế. Bên cạnh đó, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn đều hoàn thành vượt kế hoạch được giao. Tính chung 9 tháng đầu năm 2023, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn vượt mức kế hoạch được giao.

“Đó là những kết quả hết sức ấn tượng của Petrovietnam đã đạt được trong bối cảnh hiện nay, tôi xin thay mặt lãnh đạo Tập đoàn được thông tin, chia sẻ để các bác được biết và tự hào về Petrovietnam cũng như để chia sẻ, thông cảm với những khó khăn, thách thức mà Petrovietnam đã và đang phải đối mặt”, đồng chí Trần Quang Dũng nhấn mạnh.


Đồng chí Trần Quang Dũng tặng hoa chúc mừng các cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Đồng chí Trần Quang Dũng cũng cho biết, chương trình nghỉ dưỡng cho người lao động hưu trí là hoạt động được Tập đoàn tổ chức từ nhiều năm qua, nhằm tri ân những người lao động đã từng công tác tại Tập đoàn, hoạt động này thể hiện rõ nét văn truyền thống văn hóa của người dầu khí, với giá trị cốt lõi là "Nghĩa tình" của người dầu khí. Đây là dịp để người hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại các kỷ niệm, chia sẻ với nhau những niềm vui, hạnh phúc.

Tham gia các hoạt động, các cán bộ hưu trí bày tỏ vui mừng khi được gặp lại các đồng nghiệp, chiến hữu cùng công tác với mình năm xưa. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí thăm hỏi, chúc mừng, động viên nhau trong các khía cạnh cuộc sống.

Một vài hình ảnh trong chương trình tham quan, nghỉ dưỡng:


Chụp ảnh lưu niệm trước Bảo tàng Quảng Ninh.


Các cán bộ hưu trí tham quan bảo tàng.


Chương trình là dịp để các đồng nghiệp cũ gặp gỡ, giao lưu.


Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm trong Bảo tàng Quảng Ninh.


Các cán bộ hưu trí tham quan triển lãm và gian hàng của PV GAS.


Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của PV GAS.


Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của PV GAS.


Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm.


Các cán bộ hưu trí tham gia chương trình Gala dinner

Quang Phú


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​