Công đoàn BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022
Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, trong các ngày 13 và 14/1, Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết Nhâm Dần cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

500 suất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng đã được trao tặng cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phổ Khánh và Phổ An, thị xã Đức Phổ; xã Ba Dinh và thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ; xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi; xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn; Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi; Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Tịnh Quang; Cô nhi viện Phú Hòa và Tịnh thất Tịnh Sơn Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền phát biểu tại buổi lễ trao quà tại xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi

Đây là kinh phí do người lao động BSR ủng hộ, đặc biệt là sự đóng góp của CBCNV tại “Giải chạy bộ Nghĩa tình BSR 2021” thông qua hình thức chạy/đi bộ ghi nhận kết quả trực tuyến từ ứng dụng STRAVA được tổ chức từ ngày 14/11/2021 đến ngày 16/12/2021.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền cho biết: Mỗi đợt Tết đến, xuân về; với sự kêu gọi của UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có nhiều tổ chức, cá nhân chung tay cùng tỉnh nhà để chăm lo Tết cho người dân; đặc biệt là các đối tượng chính sách, hộ nghèo. BSR luôn đồng hành cùng tỉnh trong các chương trình Tết vì người nghèo, Xuân yêu thương...

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động BSR năm nào cũng dành tình cảm, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Năm 2021, BSR đã vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh nhiệm vụ vận hành sản xuất NMLD Dung Quất an toàn, ổn định, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, BSR đã làm tốt trách nhiệm với cộng đồng. Công ty đã tài trợ cho các chương trình ASXH trên 85 tỷ đồng, trong đó ủng hộ Quỹ vắc-xin của Chính phủ và tặng các trang thiết bị y tế phòng chống Covid-19 hơn 35 tỷ đồng. Tập thể người lao động BSR đóng góp 1,5 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi và TP HCM phòng chống đại dịch Covid-19.

Trong chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ 3,65 tỷ đồng để tặng quà cho những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh Công đoàn cơ sở BSR tổ trức trao quà tại Quảng Ngãi:

Đồng chí Bùi Tá Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BSR phát biểu chúc Tết trong buổi trao quà tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho gia đình khó khăn tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho gia đình khó khăn tại xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi

Lâm - Chính


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​