PTSC Quảng Ngãi thi đua về đích tại Dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023
Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích cho Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Đây là sự kiện có ý nghĩa khích lệ tinh thần lớn lao đối với toàn thể người lao động tại dự án.

Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn bắt đầu dừng hoạt động (Shut/Down) từ ngày 25/8/2023 để thực hiện công tác bảo dưỡng sửa chữa tổng thể trong thời gian 55 ngày đêm. PTSC Quảng Ngãi tham gia cùng với tổng thầu GMC1 từ công tác chuẩn bị đến triển khai thực hiện các công việc như: tháo, lắp, vệ sinh làm sạch phục vụ cho kiểm tra và bảo dưỡng sửa chữa trong giai đoạn Shut/Down với khoảng hơn 530 đầu mục công việc. Đặc biệt, trong đó có các phân xưởng quan trọng như phân xưởng CDU và PPU cùng với các hạng mục công việc yêu cầu nghiêm ngặt về chuyên môn và kỹ thuật như: bảo dưỡng bê tông chịu nhiệt (refractory work), làm sạch bằng công nghệ áp lực cao (rotor fan), làm sạch bằng tia nước cao áp (water jet cleaning), cắt nguội (cold cutting)…

Quang cảnh Lễ phát động phong trào thi đua và phổ biến công tác an toàn tại dự án.

Nhằm khích lệ tinh thần toàn thể người lao động tại dự án, PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích cho Dự án Bảo dưỡng tổng thể nhà máy vào ngày 21/9/2023. Dự lễ phát động có ông Lê Hồng Phong - Giám đốc PTSC Quảng Ngãi; ông Ngô Tấn Quảng - Phó Giám đốc; ông Huỳnh Ngọc Thành - Chủ tịch Công đoàn; cùng các lãnh đạo các bộ phận trực thuộc công ty và tập thể người lao động (NLĐ) đang làm việc tại Ban Dự án.

Tại lễ phát động thi đua, đại diện Ban Dự án đã báo cáo về công việc, tiến độ thực hiện, các khó khăn khi tham gia triển khai các hạng mục bảo dưỡng, các giải pháp triển khai của phong trào thi đua, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm của tập thể NLĐ nhằm đạt được mục tiêu nhiệm vụ theo các kế hoạch đã đề ra.

Hình ảnh thăm hỏi, động viên NLĐ tại Dự án

Lãnh đạo PTSC Quảng Ngãi và tổ chức Công đoàn thăm hỏi, động viên NLĐ tại dự án.

Sau khi nghe các ý kiến, giải pháp, nguyện vọng của tập thể NLĐ đang trực tiếp làm việc tại công trường cũng như cam kết của Ban Dự án, ông Lê Hồng Phong đã có sự ghi nhận và đồng tình với quyết tâm cao của tập thể Ban Dự án. Giám đốc PTSC Quảng Ngãi đề nghị Ban Dự án chủ động phối hợp với các nhà thầu, cơ quan đoàn thể, thống nhất hành động, chuẩn bị mọi điều kiện về nhân lực, thiết bị để hoàn thành dự án với tinh thần “Bảo đảm an toàn, chất lượng, vượt tiến độ và hiệu quả”, nâng cao thương hiệu PTSC Quảng Ngãi trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa các công trình công nghiệp và dầu khí.

Cũng trong dịp này, đại diện ban lãnh đạo và Công đoàn PTSC Quảng Ngãi đã thăm hỏi, tặng quà cho NLĐ tại công trường dự án nhằm động viện và khích lệ tinh thần lao động, thi đua về đích theo kế hoạch, bảo đảm an toàn - chất lượng - tiến độ và hiệu quả cho Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn năm 2023./.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​