Hội nghị tiếp xúc cử tri Vietsovpetro với ứng cử viên Đại biểu Quốc hội
Ngày 28/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Vũng Tàu, phường Thắng Nhì phối hợp Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri Vietsovpetro với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, ứng cử HĐND tỉnh BR-VT, ứng cử HĐND TP. Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021 - 2026


Quang cảnh chung của Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Ngọc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Trần Công Tín – Trưởng ban Bầu cử, Chánh Kinh tế Vietsovpetro.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Ngọc đánh giá cao sự phối hợp tổ chức bầu cử của Vietsovpetro, đồng thời bày tỏ mong muốn cử tri Vietsovpetro có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi cùng các ứng cử viên về những vấn đề đang tồn đọng cần xử lý để tổng hợp trình lên các cơ quan hữu quan.


Các ứng cử viên các cấp.

Tại hội nghị, hơn 60 cử tri là CBCNV Vietsovpetro đã nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh BR-VT, thành phố Vũng Tàu và các ứng cử viên cũng đã thông qua dự kiến chương trình hành động cụ thể, rõ ràng sát với thực tiễn địa phương.


Đồng chí Lê Hồng Ngọc phát biểu khai mạc Hội nghị.

Cử tri thống nhất cao với chương trình hành động cụ thể của các ứng cử viên đã đề ra nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, HĐND thành thố Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong rằng các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện đúng chương trình hành động mà mình đã đề ra. Những vấn đề cử tri Vietsovpetro đề nghị liên quan đến việc rà soát loại bỏ các dự án ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường; giải quyết những tồn tại trong đền bù, giải phóng mặt bằng, thu hồi những dự án treo kéo dài; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông; chú trọng đến các công trình an sinh xã hội phục vụ cộng đồng; nâng cao hơn nữa cuộc sống văn hóa tinh thần cho người dân và vấn đề quy hoạch kiến trúc hạ tầng của tỉnh...


Đồng chí Trần Công Tín phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Vietsovpetro, đồng chí Trần Công Tín đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, thành phố qua các thời kỳ và các sở, ban, ngành trong suốt 40 năm Vietsovpetro hình thành, phát triển; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh, thành phố, các sở, ban, ngành để Vietsovpetro hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp củng cố, vun đắp tình hữu nghị hai nước Việt - Nga. Bên cạnh đó, Chánh Kinh tế Vietsovpetro cũng đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời thể hiện mong muốn Vietsovpetro sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các ứng cử viên đại biểu Quốc hội trong thời gian tới, khi Luật Dầu khí chuẩn bị được Quốc hội xem xét sửa đổi, bởi Luật Dầu khí hiện hành vẫn còn tồn tại khá nhiều vướng mắc khi áp dụng đối với các mỏ nhỏ, mỏ cận biên.


Cử tri Vietsovpetro trình bày các kiến nghị.

Các ứng cử viên đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến và hứa sẽ bổ sung vào chương trình hành động của mình để đáp ứng được những mong mỏi, nguyện vọng của các cử tri. Các ứng cử viên cũng khẳng định, trong thời gian tới, dù có trúng cử hay không vẫn sẽ tham gia tích cực vào việc giải quyết các vấn đề đã được cử tri quan tâm với đúng chức trách, nhiệm vụ của mình.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​