17/5: Khởi công san lấp hạng mục dùng chung Trung tâm Điện lực Thái Bình và Nhà máy Điện Thái Bình 2
Hiện Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đang ráo riết chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để tổ chức lễ khởi công san lấp hạng mục dùng chung Trung tâm Điện lực Thái Bình và Nhà máy Điện Thái Bình 2 vào ngày 17/5/2009.
PV Power đang phối hợp với Nhà thầu san lấp - Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) để chuẩn bị mặt bằng cho buổi lễ khởi công và phối hợp với Công an tỉnh cùng các ban ngành địa phương để đảm bảo an ninh cho buổi lễ.
Tập đoàn cũng yêu cầu PV Power chỉ đạo Nhà thầu thi công san lấp phải chuẩn bị các điều kiện để thi công san lấp trong mùa mưa nhằm đảm bảo bàn giao mặt bằng cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong tháng 9/2009 như đã cam kết với Chính phủ.
Nguồn: PVN
Related News
PQPOC chung tay phủ xanh rừng ngập mặn “Vì một Việt Nam xanh”
22/07/2026
BSR cần bảo đảm nguồn cung xăng dầu, đẩy nhanh triển khai Dự án NCMR NMLD Dung Quất
22/07/2026
Bảo hiểm PVI được vinh danh tại 4 hạng mục của InsuranceAsia News 2026
22/07/2026
[VIDEO] Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn: Mắt xích chiến lược trong bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia
22/07/2026
PVEP kiến tạo giá trị từ nền tảng tri thức địa chất
21/07/2026
[Chùm ảnh] PVFCCo - Phú Mỹ đồng hành cùng Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026
21/07/2026
PTSC tiếp nối truyền thống, vun đắp khát vọng cống hiến
21/07/2026
Cơ hội hợp tác đầu tư dự án ”Phân xưởng thu hồi khí Hydro và sản xuất Oxy già công nghiệp (H₂O₂)” của NSRP
21/07/2026