Đạm Cà Mau: Bán lô sản phẩm chạy thử đầu tiên
Sáng ngày 13/2/2012, tại trụ sở Tổng công ty Phân bón và hoá chất dầu khí - TPHCM, Tổ điều phối và tiêu thụ sản phẩm chạy thử Nhà máy Đạm Cà Mau đã tổ chức đánh giá các hồ sơ đăng ký chào mua sản phẩm chạy thử Đạm Cà Mau với số lượng 7.000 tấn.

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng, Phó Trưởng ban QLDA Khí Điện Đạm Cà Mau, Tổ trưởng Tổ Điều phối và các thành viên đã tiến hành đánh giá hồ sơ các doanh nghiệp đăng ký tham gia, có tổng cộng 11 doanh nghiệp đăng ký chào mua.

Kết quả đơn vị trúng giá là Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trúng 1.000 tấn phân đạm loại I (đơn giá là 9.000đồng/kg) và 4.500 tấn phân đạm loại II (đơn giá 8.381 đồng/kg). Số lượng loại II còn lại là 1.500 tấn sẽ được ưu tiên bán tiếp cho Công ty Năm Sao. Trong trường hợp Công ty Năm Sao không mua thì sẽ bán cho đơn vị nào chấp nhận đơn giá 8.381 đồng/kg, bằng với đơn giá bán cho công ty Năm Sao.

Thái Sơn