Phó Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng tiếp Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam
Chiều ngày 18/6, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Phó Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đã tiếp và làm việc với ông Anar Imanov, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam.

Cùng tham dự buổi tiếp có ông Tamerlan Khalilov - Tham tán của Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam. Về phía Petrovietnam có Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lọc – Hóa dầu Bình Sơn (BSR) Lê Xuân Huyên cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng chào mừng Ngài Đại sứ đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ngài Đại sứ trong thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa Việt Nam – Azerbaijan nói chung, giữa Petrovietnam và Công ty Dầu Quốc gia Azerbaijan (SOCAR) nói riêng trong thời gian qua.


 

Tại buổi tiếp, hai bên đã cùng trao đổi về các vấn đề liên quan đến các dự án hợp tác giữa Petrovietnam và SOCAR. Đồng thời, Ngài Đại sứ mong muốn thông qua buổi làm việc này sẽ giới thiệu nhiều hơn các cơ hội hợp tác giữa Petrovietnam với SOCAR nói riêng, với các doanh nghiệp năng lượng của Azerbaijan nói chung.

Ngài Đại sứ cũng cam kết hỗ trợ hết sức mình, tạo cầu nối liên kết giữa Petrovietnam và các đơn vị thành viên với các doanh nghiệp của Azerbaijan. Thông qua sự hợp tác trong lĩnh vực năng lượng này sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam – Azerbaijan, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng trong chuyến thăm cách đây 60 năm tới khu công nghiệp dầu khí Baku.


 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ mối quan hệ hợp tác giữa Petrovietnam với SOCAR nói riêng và các doanh nghiệp Azerbaijan nói chung. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng tin tưởng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển.

Nguyễn Ban


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn