PVOIL thông báo thông tin không đúng về PVOIL trên trang mạng liên quan đến công ty “PETROVIETNAM OIL DMCC”
Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PetroVietnam Oil Corporation) - PVOIL vừa ra thông báo, vào ngày 18/8, PVOIL phát hiện trên website: https://pvoildmcc.com/ thông tin không đúng liên quan đến PVOIL.

Cụ thể, trên trang chủ của website nói trên đăng tải thông tin “WELLCOME TO PETROVIETNAM OIL DMCC (PetroVietnam Oil Corporation Afiliate), tạm dịch là chào mừng đến với PETROVIETNAM OIL DMCC (Liên kết Tổng Công ty Dầu Việt Nam). Bên cạnh đó, trong phần giới thiệu trên trang web này đăng tải nội dung “PetroVietnam Oil DMCC is global venture, with PetroVietnam Oil Corporation as shareholders”, tạm dịch là PetroVietnam Oil DCM là liên doanh toàn cầu, cùng góp vốn với Tổng Công ty Dầu Việt Nam.

Trước những thông tin trên, Lãnh đạo PVOIL khẳng định không có bất kỳ liên hệ nào với công ty gọi là “PetroVietnam Oil DMCC” và PVOIL sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến các hoạt động, giao dịch thương mại của công ty gọi là “PetroVietnam Oil DMCC”.

Qua thông báo này, PVOIL cảnh báo khách hàng, đối tác tránh nhầm lẫn khi lựa chọn hợp tác, sử dụng dịch vụ/sản phẩm của PVOIL.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn