Bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Minh giữ chức Thành viên HĐTV DQS
Ngày 22/7, Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên đối với ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc DQS.

Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và đại diện lãnh đạo một số Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Lê Hải Ninh, Phó Trưởng ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực PVN đã thay mặt đoàn công tác thông báo quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Minh giữ chức Thành viên HĐTV DQS (kiêm nhiệm Phó Tổng Giám đốc DQS).


Ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN (thứ 3 từ trái qua) trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa ông Nguyễn Anh Minh.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Minh. Đồng thời, ông Nguyễn Hùng Dũng cũng đánh giá cao những chuyển biến tích cực của DQS về kết quả sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Từng bước, DQS đã vượt khó để chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có những đóng góp của ông Nguyễn Anh Minh trong vai trò Phó Tổng giám đốc.

“Tôi mong muốn anh Nguyễn Anh Minh tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong vai trò mới tại DQS”, ông Nguyễn Hùng Dũng nói.


Ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN phát biểu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Anh Minh cho biết: “Trong khoảng thời gian 4 năm làm Phó Tổng giám đốc DQS, tôi luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn