Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo, trẻ mồ côi ở Bến Tre
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre.

 

Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi tặng hoa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Nhân dịp Xuân về, Tết đến, ngày 2/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre.

Tại buổi lễ, do tình hình dịch Covid-19 chưa lắng dịu nên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhà tài trợ là Tổng Công ty Khí Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chỉ trao tặng các phần quà tượng trưng và chuyển 1.500 phần quà đến các ngành chức năng tỉnh Bến Tre tiếp nhận để tổ chức trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Trị giá mỗi phần quà Tết là 1 triệu đồng.  


Chủ tịch Quốc hội chúc Tết người dân tỉnh Bến Tre

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các ngành, các cấp trong tỉnh cùng chung tay chăm lo cho cuộc sống của người dân, đặc biệt những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bất hạnh; tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo cho tất cả người dân, đặc biệt là gia đình chính sách, hộ nghèo, có điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền thật ấm áp, an toàn./.

Theo: VOV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn