Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam:
Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, báo chí, đối tác, người lao động chúc mừng PVN
Ngày 3-9, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày Thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (3/9/1975 – 3/9/2020), nhiều đơn vị, cơ quan, báo chí, đối tác, người lao động đã gửi thư, điện hoa và tới chúc mừng Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Cục B05 – Bộ Công an, Phó Cục trưởng Đỗ Mạnh Sơn đã gửi lời chúc mừng tới Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Tập đoàn; chúc mừng những thành tích nỗ lực vượt khó của Tập đoàn để hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần to lớn cho nền kinh tế quốc dân cũng như tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển. Đồng thời, Phó Cục trưởng Đỗ Mạnh Sơn cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn trong những năm qua đã hỗ trợ, phối hợp với Cục B05 trong các mặt hoạt động và mong muốn trong thời gian tiếp theo, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này sẽ càng bền chặt.

 

Đại diện lãnh đạo Cục B05- Bộ Công an chúc mừng Tập đoàn. Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan đã tới, gửi lẵng hoa chúc mừng tới Tập đoàn.

Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng cảm ơn sự quan tâm, động viên hỗ trợ của các đơn vị, cơ quan đối với người lao động Dầu khí và qua đó cũng khẳng định, toàn thể cán bộ, người lao động Tập đoàn, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ chung sức đồng lòng tiếp tục phát huy truyền thống của “những người đi tìm lửa", phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ và nhân dân tin cậy giao phó, xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển bền vững.

Cũng nhân dịp này, Hội Dầu khí Việt Nam đã gửi thư chúc mừng, nhiều cán bộ, người lao động đã chia sẻ nhưng tình cảm tốt đẹp tới Tập đoàn. Đặc biệt, các cơ quan báo chí Trung ương và trên địa bàn Hà Nội như: Báo Tuổi trẻ, Báo điện tử Zing, Báo Tài nguyên Môi trường, Báo Thanh tra, Tạp chí Công Thương và một số đối tác đã chúc mừng, gửi lẵng hoa chia vui với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Trần Quang Dũng - Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan báo chí, các đối tác đã hỗ trợ PVN trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong thời điểm Tập đoàn đối mặt với nhiều khó khăn từ “khủng hoảng kép”, các cơ quan báo chí đã có những tuyến bài, phản ánh kịp thời, chính xác những khó khăn mà PVN phải đối mặt, để từ đó giúp độc giả, khán giả, thính giả và nhân dân cả nước thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn với tập thể người lao động Dầu khí. Trong thời gian tới, đồng chí Trần Quang Dũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, phối hợp với Tập đoàn trong công tác tuyên truyền để tiếp tục lan tỏa câu chuyện của Dầu khí đến với nhân dân, để dư luận hiểu hơn về các hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và chia sẻ, đồng cảm, ghi nhận những nỗ lực, thành tựu và đóng góp của Tập đoàn đối với đất nước.

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Trần Quang Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn tiếp và cảm ơn đại diện Báo Tài nguyên Môi trường chúc mừng Tập đoàn.

 

Đại diện Báo Tuổi trẻ chúc mừng Tập đoàn


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn