KrisEnergy bán 30% cổ phần trong Hợp đồng phân chia sản phẩm (PSC) tại lô Andaman II, Indonesia
(KrisEnergy, 29/10) KrisEnergy thông báo đã chấp nhận đề nghị mua 30% cổ phần phi điều hành trong Hợp đồng phân chia sản phẩm (PSC) lô Andaman II thuộc bể Bắc Sumatra tại eo biển Malacca, Indonesia (có diện tích 7.400 km2) từ một công ty dầu khí quốc tế lớn. Thương vụ dự kiến sẽ được hoàn tất trước ngày 31/3/2020, tuân theo các quy định và phê duyệt từ chính phủ Indonesia về việc chuyển nhượng cổ phần.

Hội đồng quản trị KrisEnergy cho biết, đây là một bước đi khôn ngoan của công ty nhằm phân bổ hiệu quả nguồn vốn hạn chế cho các mục tiêu phát triển trong ngắn hạn, sau khi cân nhắc các chi phí thăm dò trong tương lai và những rủi ro liên quan đến các hoạt động dầu khí nước sâu, phù hợp với chính sách giảm thiểu rủi ro và cắt giảm chi phí thăm dò của công ty.


 

Thương vụ này cũng là một phần trong chiến lược tập trung nguồn tài chính hạn chế cho việc tối ưu hóa hoạt động tại các tài sản hiện có của Kris Energy ở Bangladesh và Vịnh Thái Lan, cũng như dự án phát triển mỏ dầu Apsara ở lô A, Campuchia.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn