PVN tổ chức khoá đào tạo “Kế toán & Tài chính dành cho lãnh đạo”
Ngày 17/7 tại Hà Nội, Ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phối hợp với Học viện quản lý PACE tổ chức khoá đào tạo “Kế toán & Tài chính dành cho lãnh đạo”.

Tham dự khoá đào tạo có Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng, các Phó Tổng giám đốc Lê Xuân Huyên, Đỗ Chí Thanh, lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn không chuyên về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Khoá đào tạo do PGS.TS Nguyễn Hồng Thắng, Trưởng bộ môn Tài chính công của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh giảng dạy, truyền đạt thông tin.

 

Toàn cảnh khoá đào tạo “Kế toán & Tài chính dành cho lãnh đạo”

Thay mặt các học viên tham dự khoá đào tạo, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh khoá học nằm trong chương trình đào tạo của Tập đoàn cũng là cơ hội để chúng ta cập nhật, hiểu thêm về các kiến thức tổng quát về kế toán và tài chính, để nắm được “ngôn ngữ” tài chính kế toán trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, quản trị doanh nghiệp của Tập đoàn, đơn vị. Với mục tiêu như vậy, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn các học viên tham dự khoá đào tạo dành thời gian, tập trung nghiên cứu tài liệu, trao đổi với giảng viên để làm rõ các vấn đề khúc mắc, tiếp nhận các kiến thức trong khoá đào tạo để phục vụ tốt hơn cho công việc tại Tâp đoàn.

 

Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng phát biểu tại khoá đào tạo

Đây là khoá đào tạo đầu tiên được PVN tổ chức dành riêng cho các lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn không chuyên về lĩnh vực Tài chính kế toán, nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo để phục vụ tốt hơn công tác quản trị doanh nghiệp. Thông qua khoá học, các học viên sẽ hiểu được các kiến thức cơ bản về kế toán, cũng như các kiến thức tổng quan về quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Từ đó, biết cách phân tích tài chính và quản trị kế hoạch tài chính cho từng bộ phận và doanh nghiệp.


PGS.TS Nguyễn Hồng Thắng trình bày bài giảng

Khoá học tập trung vào các nội dung chính: nền tảng kế toán phục vụ quản trị tài chính; tổng quan quản trị tài chính doanh nghiệp; thị trường tài chính; phân tích tài chính doanh nghiệp; thẩm định dự án đầu tư về mặt tài chính; sử dụng, huy động và quản lý vốn; kế hoạch tài chính và hoạch định ngân sách. Khoá học sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17 đến hết ngày 19/7.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn