Chủ tịch HĐTV PETROVIETNAM tiếp tân Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam
Ngày 20/10/2021, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng đã tiếp ông Gennady Bezdetko, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga mới được bổ nhiệm tại Việt Nam. Tháp tùng Đại sứ có đại diện lãnh đạo các công ty dầu khí Liên bang Nga Zarubezhneft, Novatek. Cùng tiếp với Chủ tịch HĐTV có đại diện lãnh đạo các Ban liên quan của Tập đoàn.

 

Tại buổi làm việc, Ông Gennady Bezdetko cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã dành thời gian để tiếp đón nhân dịp ông nhận nhiệm vụ mới tại Việt Nam. Đại sứ đánh cao sự hợp tác và hỗ trợ của Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đối với các đối tác Liên bang Nga trong các dự án triển khai tại Việt Nam.

Khẳng định hợp tác Việt Nam và Liên bang Nga trong lĩnh vực dầu khí đóng vai trò then chốt thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai nước, Đại sứ cam kết hỗ trợ Petrovietnam và các đơn vị thành viên trong việc triển khai các dự án hiện có và mở rộng các quan hệ hợp tác với các đối tác Liên bang Nga. Trước mắt, hai phía sẽ làm việc chặt chẽ chuẩn bị cho Khóa họp Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga lần thứ 23 sắp tới và chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. 

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng tin tưởng rằng quan hệ đối tác truyền thống và sự hiểu biết lẫn nhau từ lâu đời giữa Việt Nam và Liên bang Nga sẽ là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy và phát triển các dự án hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và dầu khí giữa hai nước.

Hoàng Anh – VP 

 


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​