PVOIL tặng xe cứu thương phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19
Ngày 21/5/2021, tại UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã trao tặng cho huyện Kim Động 01 xe cứu thương phục vụ công tác y tế và phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Vũ Hoài Lam - Phó Tổng Giám đốc PVOIL, ông Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Động và Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã tham dự buổi bàn giao xe.

Đây là loại xe y tế chuyên dụng hiệu Hyundai Starex, sản xuất năm 2021, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, có giá trị hơn 770 triệu đồng. Xe được trang bị các thiết bị hiện đại như: cáng di động, cáng khênh tay, bình oxy, đèn chiếu sáng, ngăn tủ đựng đồ y tế cần thiết dùng cho y, bác sỹ cấp cứu bệnh nhân khi theo xe, đảm bảo yêu cầu cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân an toàn, tiện nghi và tính linh hoạt cao.


Lãnh đạo PVOIL và huyện Kim Động tại buổi bàn giao xe

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Vũ Hoài Lam – Phó Tổng Giám đốc PVOIL cho biết, từ khi dịch COVID-19 bùng phát, PVOIL đã thực hiện nhiều hoạt động cùng cộng đồng tham gia phòng chống dịch như: quyên góp và trao tặng gạo cho các “ATM gạo tự động miễn phí cho người nghèo”; phát tặng khẩu trang y tế cho khách hàng và người dân tại các CHXD của PVOIL; ủng hộ kinh phí để mua kit xét nghiệm virus; hỗ trợ xăng dầu cho các xe tham gia phòng chống dịch tại Đà Nẵng; hỗ trợ xăng dầu cho các xe tham gia giải cứu nông sản tại tỉnh Hải Dương… Việc tặng xe cứu thương cho huyện Kim Động là một trong các hoạt động an sinh xã hội mà PVOIL hướng đến cộng đồng; phù hợp với yêu cầu chung tay phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước và nhu cầu thực tế của địa phương.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​