Tổng giám đốc PV Power kiểm tra công trường dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4
Ngày 17/1 tại Đồng Nai, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) do Tổng giám đốc Lê Như Linh dẫn đầu đã có buổi làm việc và kiểm tra tiến độ tại công trường Dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 (Nhơn Trạch 3&4).

Tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Mạnh Tưởng - Phó Tổng giám đốc PV Power, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Điện (PVPP), các cán bộ phụ trách giám sát, thi công cùng các đại diện của đơn vị tư vấn giám sát và nhà thầu của Dự án.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án

Sau khi kiểm tra trực tiếp tại công trường và nghe đại diện của PVPP và đơn vị thi công – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sài Gòn báo cáo tình hình thực hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tiến độ thực hiện gói thầu san lấp cho Dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh ghi nhận những nỗ lực của 2 đơn vị trong việc thực hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng và san lấp mặt bằng để có thể bàn giao mặt bằng khu Nhà máy chính cho nhà thầu EPC đúng tiến độ.

Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh nghe đại diện PVPP báo cáo tiến độ Dự án

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc PV Power Lê Như Linh yêu cầu công tác đền bù cần được thực hiện một cách linh hoạt và quyết liệt hơn nữa, đảm bảo lợi ích tốt nhất đối với người dân trên địa bàn triển khai dự án. Ngoài ra, lãnh đạo PV Power cũng quan tâm, chỉ đạo các nhà thầu cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trên công trường, an ninh trật tự.

Đối với công tác nhân sự trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Tổng giám đốc Lê Như Linh đề nghị lãnh đạo PVPP nghiên cứu và bố trí nguồn lực phù hợp, đảm bảo chất lượng đời sống của người lao động trên công trường thời gian này.

Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh cam kết Tổng công ty sẽ hỗ trợ tối đa PVPP cũng như các nhà thầu trong việc tháo gỡ các khó khăn để đảm bảo hoàn thành tiến độ giải phóng mặt bằng đã đề ra, tạo điều kiện triển khai Dự án Nhơn Trạch 3&4 đảm bảo tiến độ, chất lượng.

PVBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​