Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo
Ngày 28/5, tại TP HCM, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Lê Xuân Huyên – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Về phía PVFCCo có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty (TCT); đồng chí Phan Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc TCT; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát TCT cùng tập thể các đồng chí lãnh đạo của TCT và các đơn vị thành viên. Buổi lễ được diễn ra tại trụ sở PVFCCo và trực tuyến đến các điểm cầu tại các đơn vị.

Tại buổi lễ, Quyết định của HĐQT TCT được công bố và trao cho đồng chí Võ Ngọc Phương, Kế toán Trưởng kiêm Trưởng Ban Tài chính - Kế toán TCT, kể từ ngày 28/05/2024 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc TCT.

Đồng chí Lê Xuân Huyên và đồng chí Nguyễn Xuân Hòa trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Phương

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo

Lãnh đạo Petrovietnam và tập thể Ban lãnh đạo PVFCCo chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Phương

Đồng chí Võ Ngọc Phương là cán bộ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, được trưởng thành và kinh qua nhiều năm, nhiều vị trí công tác tại các công ty vùng miền và Công ty mẹ PVFCCo, giữ chức vụ Kế toán trưởng kiêm Trưởng Ban Tài chính - Kế toán TCT từ năm 2016.

Thay mặt Ban lãnh đạo Petrovietnam, đồng chí Lê Xuân Huyên phát biểu chúc mừng Ban lãnh đạo PVFCCo và cá nhân đồng chí Võ Ngọc Phương nói riêng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ tập thể TCT đến Tập đoàn trong việc bổ nhiệm này. Đồng chí đề nghị tập thể Ban lãnh đạo PVFCCo tiếp tục đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ đồng chí Võ Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc vừa được bổ nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời, đề nghị đồng chí Võ Ngọc Phương tiếp tục nỗ lực và phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, tăng cường học hỏi, trau dồi và tận tâm, tận lực, không phụ lòng tin và sự tín nhiệm của Tập đoàn, Ban lãnh đạo và người lao động TCT.

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo

Đồng chí Lê Xuân Huyên phát biểu chúc mừng, chỉ đạo tại buổi lễ

Với sự kiện toàn, bổ sung vị trí Phó Tổng Giám đốc TCT cũng như sự tin tưởng này, Tập đoàn kỳ vọng PVFCCo sẽ sớm vượt qua các thách thức, đạt đà tăng trưởng, tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị đầu ngành, đóng góp quan trọng hơn nữa cho khâu sau của ngành Dầu khí, của Tập đoàn, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông, người lao động và quốc gia.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Võ Ngọc Phương, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và đồng chí Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc PVFCCo chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, cá nhân đồng chí Lê Xuân Huyên đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho PVFCCo; tin tưởng đồng chí Võ Ngọc Phương - với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, sự tâm huyết với công việc và "đại gia đình PVFCCo", sẽ cùng Ban lãnh đạo TCT khẩn trương bắt nhịp công việc trên cương vị mới, tập trung vào các công việc quan trọng như quản trị chi phí, giá thành, dòng tiền, thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận từ cả mảng sản xuất kinh doanh, đầu tư tài chính...

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Phó Tổng Giám đốc TCT vừa được bổ nhiệm

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo

Đồng chí Phan Công Thành phát biểu

Đối với đồng chí Trần Tuấn Kiệt, được giao nhiệm vụ phụ trách kế toán TCT kiêm phụ trách Ban Tài chính - Kế toán kể từ ngày 28/5/2024, các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị nhanh chóng nắm bắt công việc để "mạch máu tài chính" của TCT luôn trôi chảy. Đảng ủy, Ban lãnh đạo TCT sẽ luôn ủng hộ, sát cánh, giúp các đồng chí mới được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ thực thi đầy đủ và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, góp phần vào thành công chung của TCT, đáp ứng mong đợi của tập thể người lao động và niềm tin của Tập đoàn.

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PVFCCo

Đồng chí Võ Ngọc Phương phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Ngọc Phương bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo PVFCCo tín nhiệm bổ nhiệm vào trọng trách mới. Ý thức sâu sắc về niềm tin và sự kỳ vọng này, trên cương vị mới, đồng chí cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo TCT, sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban, Văn phòng và các đơn vị PVFCCo trong quá trình công tác sắp tới.

L.Trúc - P.Ngân


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​