Tạp chí Năng lượng Mới cùng BSR, PVFCCo trao quà Tết tại Quảng Nam
Ngày 17/1, Tạp chí Năng lượng Mới/PetroTimes phối hợp cùng Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trao 100 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, bánh kẹo… với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Kôn (huyện Đông Giang, Quảng Nam).

Tham dự buổi trao quà, có ông Arất Trung - Phó chủ tịch UBND xã Sông Kôn; bà Đinh Thị Ngơi - Chủ tịch UBND xã Sông Kôn; đại diện Tạp chí Năng lượng Mới và gần 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Kôn.

100 suất quà Tết gồm bánh kẹo, 1 triệu đồng tiền mặt... với tổng trị giá 100 triệu đồng được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Kôn

Xã Sông Kôn là xã thuộc huyện miền núi Đông Giang, xã có hơn 700 hộ dân, đa số là người đồng bào dân tộc thiểu số Cơtu, với 60% thuộc diện hộ nghèo. Được sự hỗ trợ từ BSR và PVFCCo, Tạp chí Năng lượng Mới đã gửi tới bà con xã Sông Kôn 100 suất quà Tết.

Tạp chí Năng lượng Mới cùng BSR, PVFCCo trao quà Tết tại Quảng Nam

Ông Arất Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Sông Kôn phát biểu tại buổi trao quà Tết

Đại điện UBND xã Sông Kôn, ông Arất Trung - Phó Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn đến 2 nhà tài trợ và Tạp chí Năng lượng Mới. Ông Trung cho biết, người dân xã Sông Kôn sống chủ yếu dựa vào nghề nông và lâm nghiệp. Nhiều năm nay, hoạt động sản xuất của bà còn bị thiên tai làm ảnh hưởng và giá cả bấp bênh đã khiến cuộc sống rất khó khăn.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến 2 nhà tài trợ là BSR và PVFCCo cùng Tạp chí Năng lượng Mới đã dành sự quan tâm đến bà con người dân tại xã Sông Kôn. 100 phần quà Tết là món quà hết sức ý nghĩa, giúp bà con giảm bớt được phần nào khó khăn trước dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến. Tôi hy vọng, các đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục lan tỏa mô hình đến nhiều nơi, giúp đỡ được thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn”, ông Trung chia sẻ.

Tạp chí Năng lượng Mới cùng BSR, PVFCCo trao quà Tết tại Quảng Nam

Phó chủ tịch UBND xã Sông Kôn trao quà tết cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Tạp chí Năng lượng Mới cùng BSR, PVFCCo trao quà Tết tại Quảng Nam

Các suất quà Tết cho bà con xã Sông Kôn được BSR và PVFCCo tài trợ

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​