Quỹ học bổng PVCFC và mùa đồng hành khó quên
Sáng ngày 13/9/2021, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã đồng hành trao tặng Quỹ học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” đến hơn 10 điểm trường khai giảng đầu tiên trên địa bàn các huyện và Thành phố Cà Mau.


Đoàn Thanh niên PVCFC trao học bổng tại các trường khai giảng đầu tiên trên địa bàn các huyện, thành phố Cà Mau

Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều thách thức do tác động của đại dịch, Phân bón Cà Mau vẫn nỗ lực duy trì học bổng yêu thương, lan rộng tới tận vùng sâu vùng xa. Vừa qua, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các huyện đoàn, Ban giám hiệu các trường mà quỹ học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” có thể vượt ngăn trở đến tận từng nhà các em nhân dịp khai giảng năm học mới.

Chỉ riêng buổi sáng khai giảng đầu tiên, hơn 220 suất học của quỹ học bổng Hạt ngọc mùa vàng với tổng trị giá 110 triệu đồng đã đến tay chừng ấy tấm gương hiếu học từ TP Cà Mau đến các huyện Thới Bình, U Minh, Cái Nước, Phú Tân, kịp trợ sức, động viên giúp các em thêm niềm tin vào năm học mới, cũng như tin vào những điều tốt đẹp. Một phần chặng đường trao học bổng tại cực Nam Tổ quốc chỉ mới bắt đầu, 680 suất tiếp theo (trị giá 500.000 đồng/phần) sẽ đến với những gương sáng tại các điểm trường còn lại trên khắp huyện, thành quê hương Cà Mau.


Quỹ học bổng PVCFC và mùa đồng hành khó quên

Dịch bệnh khiến cuộc sống khó khăn mọi mặt, việc học hành của các em có hoàn cảnh khó nghèo lại càng gian nan bội phần. Thấu hiểu điều đó cùng với tấm lòng hướng về sự nghiệp trồng người, PVCFC càng quyết tâm hơn nữa, nỗ lực sản xuất kinh doanh hiệu quả để có thể giúp được nhiều trường hợp hơn, đồng hành bền lâu hơn với ngành giáo dục nước nhà.

Đến nay, Quỹ học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” đã hơn 10 tuổi. Mỗi năm, quỹ duy trì trên 2 tỷ đồng để trao học bổng đến học sinh, sinh viên cả nước. Chặng đường đồng hành ngành giáo dục của PVCFC sẽ còn tiếp diễn và nở hoa, đón chào những tấm gương vượt khó tiến xa vào chân trời tri thức.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​