PVOIL đưa vào hoạt động cửa hàng tiện ích đầu tiên - PVMART
Ngày 24/10, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) chính thức khai trương cửa hàng tiện ích mang thương hiệu PVMART với quy mô 105m2, đặt trong khuôn viên cửa hàng xăng dầu (CHXD) Phù Lỗ, tại số 121 Quốc lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Đây là cửa hàng tiện ích đầu tiên của PVOIL Hà Nội cũng như hệ thống PVOIL, đánh dấu bước đầu việc hiện thực hóa một trong các nhiệm vụ trọng tâm của PVOIL trong hoạt động sản xuất kinh doanh: “Triển khai các dịch vụ phi xăng dầu ở các CHXD nhằm gia tăng lợi nhuận của hệ thống CHXD”. Các hoạt động kinh doanh phi xăng dầu tại CHXD (cửa hàng tiện ích, rửa xe, sửa xe, cafe, trạm sạc xe điện…) sẽ là các dịch vụ được PVOIL tiếp tục triển khai trong thời gian tới, đáp ứng xu hướng thay đổi thói quen tiêu dùng, mua xăng dầu của khách hàng.


PVMART - Cửa hàng tiện ích đầu tiên trong hệ thống của PVOIL chính thức khai trương

Ngay sau Lễ khai trương, PVOIL Hà Nội tổ chức tặng quà tri ân cho khách mua xăng dầu tại CHXD Phù Lỗ, đồng thời tặng phiếu mua xăng dầu cho khách mua hàng tại PVMART Phù Lỗ với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.

Với hơn 800 loại sản phẩm là các mặt hàng tiêu dùng và các loại thức ăn, đồ uống mang đi, chiến lược lan tỏa thương hiệu và phát triển kinh doanh bài bản sẽ là cơ sở để PVMART Phù Lỗ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng trong chuỗi dịch vụ tiện ích vừa có thể đổ xăng, vừa có thể mua sắm các hàng hóa thiết yếu.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:


CHXD Phù Lỗ và Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ


Lễ khai trương Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ


 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại PVMART Phù Lỗ


Đội ngũ nhân viên PVMART


Khách mua xăng tại CHXD PVOIL được tặng voucher PVMART trong ngày khai trương


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​