PVMTC đào tạo An toàn – Sức khỏe – Môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế
Hàng năm, Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) cung cấp dịch vụ đào tạo trên 50 khóa học An toàn – Sức khỏe – Môi trường (HSE) cho khoảng 2.000 lượt học viên đến từ các công ty, nhà thầu trong và ngoài nước. Các khóa học luôn đảm bảo an toàn và được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Ngành công nghiệp dầu khí là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, tập trung hàm lượng công nghệ kỹ thuật cao và trình độ quản lý hiện đại, chuyên nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là một trong những lĩnh vực tiềm ẩn những mối nguy hiểm và rủi ro cao cho người lao động trên các công trình dầu khí ngoài khơi và trong bờ. Vì vậy, công tác HSE luôn là một trong các trọng tâm được lãnh đạo tập đoàn và các đơn vị đặc biệt quan tâm trong định hướng phát triển bền vững của ngành.

 


Đào tạo khóa học T.BOSIET/T.FOET/T.HUET theo tiêu chuẩn OPITO

Trong những năm qua PVN đã xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có kế hoạch đào tạo thường niên về HSE cho các đơn vị thành viên tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho người lao động đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về công tác HSE. Trường Cao đẳng Dầu khí là một địa chỉ đào tạo có uy tín của tập đoàn.

 


Đào tạo các khóa học về phòng cháy chữa cháy và ứng phó khẩn cấp

Kể từ khi thành lập đến nay, PVMTC luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của PVN và các đơn vị thành viên, đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, chương trình đào tạo, đáp ứng theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế và ngành công nghiệp dầu khí.

 


Đào tạo nội bộ cho nhân viên về ứng phó khẩn cấp

 


Diễn tập ứng phó sự cố y tế hàng năm (MER)

Các khóa học HSE của PVMTC được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế và theo quy định/hướng dẫn của Việt Nam: Khóa T.BOSIET/T.FOET/T.HUET chuẩn OPITO (Tổ chức đào tạo ngành công nghiệp dầu khí quốc tế); khóa học An toàn vệ sinh lao động theo nghị định 44/2016/NĐ-CP; khóa học theo hướng dẫn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về công tác đào tạo HSE cho CB-CNV; khóa học theo hướng dẫn của các tiêu chuẩn quốc tế OSHA/HSE UK/OPITO…

 


Đào tạo các khóa học tại cơ sở của khách hàng

PVMTC mong muốn tiếp tục là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong cung cấp dịch vụ đào tạo về HSE.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG

120 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu

 

 T. Thanh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​