PETROSETCO bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng Giám đốc
Căn cứ yêu cầu công việc về công tác cán bộ, vừa qua, Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới là ông Nguyễn Đức Minh và ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ.

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Phùng Tuấn Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Vũ Tiến Dương - Tổng Giám đốc, cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các Ban, đơn vị thành viên trực thuộc PETROSETCO.

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc PETROSETCO trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai tân Phó Tổng Giám đốc.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai tân Phó Tổng Giám đốc, ông Phùng Tuấn Hà - Chủ tịch HĐQT PETROSETCO nêu rõ: Việc bổ nhiệm đã phản ánh chủ trương luôn chú trọng theo dõi, đào tạo và phát triển lực lượng cán bộ trẻ, năng động, có nhiệt huyết, sáng tạo, qua đó tăng thêm sức mạnh cho nguồn nhân lực lãnh đạo để thúc đẩy sự phát triển của PETROSETCO. Bên cạnh sự chủ động nắm bắt, nâng cao trách nhiệm và phát huy vai trò của hai Phó Tổng Giám đốc, sự đồng lòng và phối hợp hỗ trợ của tập thể lãnh đạo, cán bộ tổng công ty và đơn vị thành viên cũng là yếu tố quan trọng tối cần thiết để mang lại các kết quả rõ nét trong thời gian sắp tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, tân Phó Tổng Giám đốc Hồ Hoàng Nguyên Vũ và Nguyễn Đức Minh cảm ơn sự ghi nhận và tin tưởng của tổng công ty, cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau, với trách nhiệm, năng lực và tâm huyết cao nhất nhằm đạt được mục tiêu phát triển ổn định và toàn diện của PETROSETCO./.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​