CNG Việt Nam: Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao
Vừa qua, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần CNG Việt Nam - Chi đoàn Chi nhánh miền Bắc phối hợp với Đoàn cơ sở xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình “Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao”.

Trong chương trình, Đoàn đến trao quà cho 2 điểm trường: Trường Mầm non Nà Ớt - Điểm trường Mầm non bản Lọ Dền, xã Nà Ớt và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Nà Ớt - Điểm trường Tiểu học bản Lọ Dền.

Chương trình đã trao hơn 60 suất quà bao gồm: gạo, mỳ tôm, quần áo, sách vở, cặp sách, bảng viết,... đến với các em. Ngoài ra, Chi đoàn Chi nhánh miền Bắc còn trao tặng: 2 tivi cho 2 điểm trường để tạo điều kiện cho việc học tập, giải trí của các bé được tốt hơn.

Chương trình mang yêu thương đến với trẻ em nghèo của CNG Việt Nam đến tỉnh Sơn La

Toàn bộ các món quà đã được trao tận tay các thầy cô giáo, cùng toàn bộ các em học sinh đang theo học tại trường. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần nhân ái, “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng trẻ em nghèo vùng cao, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần CNG Việt Nam - Chi đoàn Chi nhánh miền Bắc sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện lên vùng núi phía Bắc. Mỗi phần quà, tuy không lớn nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho các bé cố gắng nỗ lực học tập để vượt khó vươn lên, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

CNG Việt Nam: Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao

CNG Việt Nam: Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao

CNG Việt Nam: Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo vùng cao

P.VBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​