Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn tổ chức Đêm hội trăng rằm 2023
Hòa chung không khí vui tươi đón chào Tết Trung thu, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Đoàn Cơ quan Tập đoàn) đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm 2023" dành cho các cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Cơ quan Tập đoàn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ Tập đoàn nói chung và tuổi trẻ Cơ quan Tập đoàn nói riêng nhân dịp Tết Trung thu.

Anh Phạm Hồng Sơn – Phụ trách Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn phát biểu

Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Hồng Sơn – Phụ trách Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn đã gửi lời chúc nhân dịp Tết Trung thu đến toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng, cùng các gia đình tham dự chương trình có một đêm Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa. Anh Phạm Hồng Sơn cho biết, chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm nay có rất nhiều hoạt động đặc sắc, không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu niên, nhi đồng mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng phấn đấu học tập giỏi, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ sự mong đợi của bố mẹ, thầy cô.

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền như: múa lân, vui chơi cùng chị Hằng và chú Cuội, các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn, ảo thuật,… Đặc biệt, các em thiếu nhi cũng được tham gia vào các hoạt động và nhận các phần quà như: tặng gấu bông, rước đèn, tô tượng, cùng nghệ nhân nặn tò he, tạo hình bóng bay,...

"Đêm hội trăng rằm" 2023 đã mang đến cho các em nhỏ một sân chơi lành mạnh, vui tươi và ý nghĩa, đồng thời giúp các em có cơ hội được vận động, trải nghiệm và giao lưu.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Minh Đức


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​