PVcomBank mang yêu thương đến với trẻ em khuyết tật tỉnh Thái Bình
Vừa qua, tại Thái Bình, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thăm, tặng quà và chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em nhỏ tại Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” hướng đến 5 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank trên thị trường tài chính - ngân hàng, nhằm đề cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống văn hóa đã được PVcomBank xây dựng và triển khai với mong muốn mang yêu thương và những món quà ấm áp đến cho trẻ em ở Thái Bình.

 


Công đoàn PVcombank tặng quà các em học sinh tại Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình

Theo đó, ngày 14/9, đoàn từ thiện PVcombank đã trao tặng Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình 1 tivi LG 55 inch và 240 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt thiếu may mắn với tổng trị giá 150 triệu đồng. Những món quà là tấm lòng của lãnh đạo cũng như CBNV PVcomBank với mong muốn giúp các em vơi bớt khó khăn.

Bên cạnh những món quà vật chất, các em học sinh Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình còn có một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp “Trung thu yêu thương” với những tiết mục văn nghệ sôi động cùng các trò chơi do chính thí sinh "Mr & Ms PVcomBank" dàn dựng.

Ông Đỗ Đức Viên - Chủ tịch Công đoàn PVcomBank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, thông qua hoạt động này, các thí sinh có dịp thể hiện nét đẹp trong tâm hồn, rèn luyện các kỹ năng mềm, từ đó giúp Ban Tổ chức đưa ra những đánh giá toàn diện hơn về thí sinh và có cơ sở lựa chọn ra “Thí sinh có tấm lòng nhân ái”.

Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp từ PVcomBank, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh, bà Đặng Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, CBNV PVcomBank. Đây là sự động viên to lớn về cả vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh được chia sẻ để vượt qua những điều thiếu may mắn, giúp các em vượt khó, vươn lên trong học tập và hòa nhập với cộng đồng, với xã hội.

Trong suốt những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực hiện hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, PVcomBank luôn giữ vững và phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên trong ngân hàng.

Được biết, cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” đã thu hút được gần 400 thí sinh là CBNV thuộc 88 đơn vị/chi nhánh thuộc PVcomBank tham gia. Đáng chú ý, cuộc thi còn có sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ như Vinpearl, Pao’s, Whoolala, nhãn hàng đá quý thời trang ATM gemstones, đặc biệt là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Quang Huy (QHMode).

P.VBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​