PV Power tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày 06/7/2021, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TCT lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Hồ Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty; Đồng chí Lê Như Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; Đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, thành viên Hội đồng Quản trị, các Phó Tổng Giám đốc, Trưởng các Ban chức năng/Văn phòng, Trưởng các Tổ chức chính trị – xã hội, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc/thành viên Tổng công ty tại các điểm cầu.


Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, kết quả thực hiện tiết giảm chi phí, tình hình triển khai công tác đầu tư mua sắm đối với các dự án mới. Công tác lao động, tiền lương, khoa học công nghệ, an sinh xã hội và tổ chức đoàn thể, công tác tái cấu trúc doanh nghiệp của PV Power cũng đạt được những kết quả nhất định trong 6 tháng đầu năm.

Bên cạnh những kết quả đạt được là nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện của PV Power trong thời gian 6 tháng cuối năm 2021 cũng đã được Hội nghị thông qua.

Các điểm cầu trực tuyến tại các đơn vị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đã trình bày báo cáo công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của Đảng ủy.

Trong tình hình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ PV Power đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả nổi bật: Ban hành 20 nghị quyết, 87 văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; thực hiện các kế hoạch của Đảng ủy Tập đoàn về việc nghiên cứu, tuyền truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; chỉ đạo các đảng bộ/chi bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong toàn Đảng bộ; các công tác cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật, công tác lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện nghiêm túc.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Hồ Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Tập thể lãnh đạo, CBCNV trong toàn Tổng Công ty. Đồng chí nhận định, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 là vô cùng khó khăn; yêu cầu các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, đảng viên cần tập trung giải quyết một số vấn đề sản xuất và các khó khăn, vướng mắc nhằm hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2021. Đồng chí Hồ Công Kỳ cũng yêu cầu các đồng chí trong Ban Lãnh đạo phát huy vai trò của mình đến từng đơn vị, thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chăm lo đời sống CBCNV. Cuối cùng là sự mong muốn tập thể Đảng ủy Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên cũng như các cán bộ, người lao động trong toàn Tổng Công ty sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình, đoàn kết, bản lĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn để PV Power kết thúc năm 2021 với một kết quả tốt nhất.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​