Đạm Cà Mau tài trợ 100 xe đạp cho học sinh, sinh viên tỉnh Nam Định
Vừa qua, tại Nhà văn hóa trung tâm 3/2, tỉnh Nam Định, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định đã trao tặng 1.700 suất học bổng với tổng giá trị 2,25 tỷ đồng, trong đó có 1.000 xe đạp cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, hiếu học của tỉnh. Trong chương trình này, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tài trợ 100 xe đạp với tổng giá trị là 110 triệu đồng.

Từ tháng 1 đến tháng 9/2018, tỉnh Nam Định đã quyên góp được hơn 20 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em các cựu thanh niên xung phong, Hội người mù trong tỉnh có điều kiện đến trường học tập. Những năm qua, các cấp Hội trong tỉnh cũng đã vận động cho Quỹ Khuyến học của tỉnh trên 156 tỷ đồng.


1.000 chiếc xe đạp từ các nhà tài trợ đã sẵn sàng trao cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, hiếu học tỉnh Nam Định

Tham gia chương trình này, Đạm Cà Mau tiếp tục thực hiện mục tiêu trọng tâm trong công tác an sinh xã hội của công ty là tôn vinh và hỗ trợ các gương học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xem việc nâng cao, bồi dưỡng chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước là trách nhiệm không của riêng ai mà của toàn xã hội.


Đại diện PVCFC nhận quà lưu niệm từ lãnh đạo tỉnh Nam Định

Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định nhấn mạnh, công tác khuyến học, khuyến tài giữ vai trò quan trọng giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho mọi người dân phát triển.

P.VBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​