Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10: Lãnh đạo PVN tri ân, chúc thọ đồng chí Hồ Tế
Ngày 30/9/2019, nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tới thăm hỏi, tri ân, chúc thọ đồng chí Hồ Tế, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính kiêm Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Dầu mỏ và Khí đốt Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Tới thăm hỏi, chúc mừng đồng chí Hồ Tế có Thành viên HĐTV PVN Nguyễn Hùng Dũng, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp PVN Trần Quang Dũng và ông Nguyễn Đăng Liệu, Trưởng ban Liên lạc hưu trí Tập đoàn.

Đây là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống văn hoá “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nói chung và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói riêng. Những năm qua, Tập đoàn luôn dành sự quan tâm thường xuyên tới những thế hệ đi trước, thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn đã có nhiều đóng góp cho ngành Dầu khí nói chung và Tập đoàn nói riêng.

 

Lãnh đạo PVN tri ân, chúc thọ đồng chí Hồ Tế

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng chúc mừng đồng chí Hồ Tế nhân dịp mừng thọ 85 tuổi, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận, biết ơn đối với những đóng góp của đồng chí Hồ Tế đối với ngành Dầu khí trong suốt những năm qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tập đoàn cũng thông báo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng cũng nhấn mạnh, những kinh nghiệm, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Dầu khí qua các thời kỳ là những ý kiến quý báu, đóng góp quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Các thế hệ dầu khí hiện nay luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục hoàn thành các mục tiêu mà nhiều thế hệ đi trước mong đợi.


Lãnh đạo PVN chúc mừng, thăm hỏi đồng chí Hồ Tế

Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng cũng chúc đồng chí Hồ Tế tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, luôn theo sát, cập nhật tình hình Tập đoàn và các đơn vị để kịp thời có những ý kiến phản biện, đóng góp, đánh giá phù hợp, giúp Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát triển trong thời gian tới.

Đồng chí Hồ Tế bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của ngành Dầu khí, đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động dầu khí, dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng đã từng bước vượt qua. Đồng thời, đồng chí Hồ Tế cam kết sẽ tiếp tục đóng góp các ý kiến của mình, góp phần nhỏ nhằm tháo gỡ các khó khăn cho Tập đoàn, từ đó củng cố niềm tin người lao động dầu khí, duy trì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành Dầu khí Việt Nam.

Hiền Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​