CĐ DKVN chúc mừng Báo Năng lượng Mới - PetroTimes nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 20/6, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nghiêm Thùy Lan đã tới chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Năng lượng Mới - PetroTimes.

Thay mặt CĐ DKVN, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan đã thăm hỏi tình hình đời sống, công tác của cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Năng lượng Mới - PetroTimes, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với sự đồng hành trên mặt trận tuyên truyền của Báo Năng lượng Mới - PetroTimes và CĐ DKVN trong thời gian qua.


CĐ DKVN chúc mừng Báo Năng lượng Mới - PetroTimes

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan khẳng định trong tất cả các hoạt động, chuỗi sự kiện lớn của CĐ DKVN luôn được Báo Năng lượng Mới - Petrotimes thông tin kịp thời, chính xác. Đồng thời có những bài viết chuyên sâu, phát hiện các gương điển hình tiên tiến trong hàng vạn người lao động dầu khí nói chung và CĐ DKVN nói riêng.  

Trong thời gian tới, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan bày tỏ mong muốn CĐ DKVN và Báo Năng lượng Mới  - PetroTimes tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ chặt chẽ hơn nữa trong mọi mặt hoạt động, đặc biệt là góp phần xây dựng, giới thiệu hoạt động của CĐ DKVN tới đông đảo bạn đọc trên khắp cả nước.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cũng gửi lời chúc cán bộ, phóng viên Báo Năng lượng Mới - PetroTimes sẽ tiếp tục nêu cao vai trò cơ quan tuyên truyền chủ lực của ngành Dầu khí, phản ánh chính xác, kịp thời tâm tư nguyện vọng chính đáng của đội ngũ người lao động Dầu khí, là một kênh thông tin quan trọng, xác thực để của người lao động trên cả nước luôn dõi theo.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, CĐ DKVN cũng đã chúc mừng một số đơn vị báo chí khác như Báo Lao Động, Báo Công Thương, Tạp chí Cộng sản, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Tạp chí Dầu khí. 

Thành Công


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​