Công đoàn Ban QLDA Sông Hậu 1 tặng quà Tết cho gia đình chính sách tại thị trấn Mái Dầm
Ngày 29/1/2019, Công đoàn Ban QLDA Điện lực Dầu khí Sông hậu 1 đã tổ chức buổi tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Chăm lo cho người có công chính là việc làm để tôn tạo truyền thống quý báu của dân tộc. Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn, phát huy truyền thống của dân tộc. Suốt những năm qua, cùng với cấp uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Mái Dầm, Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 và các nhà thầu đang xây dựng nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 luôn đồng hành, đóng góp vào công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách tại địa phương.


Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại tặng quà cho gia đình chính sách

Trong không khí ấm áp và nghĩa tình, Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 Nguyễn Thị Hồng bày tỏ sự tri ân công ơn của những anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú của các gia đình thương binh liệt sĩ, các gia đình chính sách, đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đóng góp vào công cuộc giải phóng đất nước.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi sắp đến, ngoài những lời chúc tốt đẹp, đại diện Công đoàn Ban QLDA, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hồng đã trao tặng 48 suất quà cho 48 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đây là phần quà do Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ để góp phần chăm lo cho gia đình chính sách, người có công vui xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019.Công đoàn Ban QLDA Sông Hậu 1 trao tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn

Đại diện các gia đình chính sách phát biểu cảm ơn lãnh đạo thị trấn Mái Dầm và các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn đã và đang làm rất nhiều việc để cuộc sống của các thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công ngày càng được đầy đủ và tốt đẹp hơn.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Mái Dầm cũng gửi lời cảm ơn đến Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung đã và đang đóng góp, hỗ trợ rất nhiều trong công tác ASXH và đền ơn đáp nghĩa cho các gia đình chính sách tại địa phương.

P.VBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 10/GP-TTĐT, cấp ngày: 25/01/2013. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn