Hội CCB Tập đoàn chúc mừng Ngày thành lập Trung ương Hội CCB Việt Nam
Sáng ngày 6/12, tại Hà Nội, đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) đã đến thăm, chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân 29 năm Ngày thành lập Trung ương Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2017).

Cùng tham gia đoàn có đại diện Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn. Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã thân mật tiếp đoàn.


Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn Trần Ngọc Dũng báo cáo tình hình hoạt động của Hội với Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam.

Hội CCB Việt Nam là một đoàn thể chính trị - xã hội, thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ngày 6/12/1989, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI đã quyết định thành lập Hội CCB Việt Nam. Mục đích của Hội là tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ CCB giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của CCB, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống, gắn bó tình bạn chiến đấu.


Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn Trần Ngọc Dũng báo cáo với Thượng tướng Nguyễn Văn Được một số kết quả trong kế hoạch hoạt động của Hội CCB Tập đoàn sau Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Trần Ngọc Dũng khẳng định: Hội CCB Tập đoàn sau 9 năm thành lập đã đi vào hoạt động có nề nếp và hiệu quả, tổ chức Hội và hội viên tiếp tục được củng cố và phát triển. Hoạt động của Hội CCB Tập đoàn luôn nhận được sự chỉ đạo hướng dẫn thường xuyên và hỗ trợ rất lớn của Trung ương Hội CCB Việt Nam; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn và Đảng ủy, Cơ quan Công ty Mẹ Tập đoàn; Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn có tổ chức Hội CCB trực thuộc.

Bên cạnh đó, Hội cũng nhận được sự phối hợp của các tổ chức, các đoàn thể, cùng với sự đoàn kết trong cán bộ hội viên. Các CCB Dầu khí vẫn luôn giữ vững và phát huy được bản chất “Anh bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.


Hội CCB Tập đoàn chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập

Tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam khẳng định Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam là tập đoàn kinh tế mũi nhọn của đất nước, có vai trò quan trọng trong công tác giữ gìn chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Hội CCB Tập đoàn với gần 3.000 hội viên là tổ chức chính trị trong sạch, vững mạnh, có nhiều hoạt động sáng tạo, ý nghĩa xã hội sâu sắc trong phong trào chung của Hội CCB cả nước. Đồng thời, Thượng tướng Nguyễn Văn Được mong muốn rằng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng như Hội CCB Tập đoàn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2018, vượt qua mọi khó khăn thách thức, góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển.

Nguyễn Hoan


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 10/GP-TTĐT, cấp ngày: 25/01/2013. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn