PV Power làm việc với Société Générale về việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4
Ngày 7/3/2019, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Duy Giang đã tiếp và làm việc với đại diện Ngân hàng Société Générale liên quan đến việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4.

Đoàn công tác của Ngân hàng Société Générale do ông Daniel Mallo, Tổng Giám đốc Tài trợ Dự án Năng lượng, Kim loại và Khai khoáng khu vực Châu Á Thái Bình Dương – SG Hong Kong dẫn đầu. Cùng tham dự có bà Jeesun Han, Phụ trách ban dự án/Chuyên gia hoạt động đầu tư – Năng lượng Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng Châu Á (AIIB).


PV Power làm việc với Société Générale về việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4

Tại buổi làm việc, ông Daniel Mallo bày tỏ mong muốn được tìm hiểu về thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4 cùng với Phương án tín dụng xuất khẩu mà hai bên đã cùng trao đổi trong nhiều cuộc họp trước đó. Đồng thời, đây cũng là dịp để AIIB tìm hiểu tới các dự án của PV Power với hy vọng cùng hợp tác với SG để cơ cấu khoản vay thương mại cho PV Power.

Xuyên suốt buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng trao đổi về khả năng hợp tác trong các dự án điện sắp tới của PV Power.

Société Générale có mặt ở Việt Nam từ năm 1989 với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và đã tích cực tham gia tài trợ các dự án lớn về cơ sở hạ tầng và công nghiệp của Việt Nam. SG tham gia 20% cổ phần tại ngân hàng Seabank. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và SG đã có mối quan hệ hợp tác từ năm 2007 với việc SG tham gia tài trợ PVTrans đóng 3 tàu Aframax. Năm 2013, SG cùng với các ngân hàng tham gia tài trợ dự án Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn