CHS sử dụng công nghệ reforming hơi nước của TechnipFMC cho phân xưởng sản xuất hydro của NMLD ở Laurel (Mỹ)
Từ năm 2015, CHS, một tập đoàn kinh tế nông nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng, ngũ cốc và nguyên liệu thực phẩm, đã lựa chọn TechnipFMC là nhà thầu thiết kế công nghệ reforming hơi nước, mua sắm và xây dựng (EPC) cho phân xưởng sản xuất hydro với công suất 40 triệu khối/ngày tại NMLD của công ty ở Laurel, Montana (Hoa Kỳ).

Phân xưởng này sẽ có khả năng cung cấp cho CHS lượng hydro cần thiết để nâng hiệu quả và gia tăng sản lượng chế biến tại nhà máy lọc dầu, hiện đang được vận hành với toàn bộ công suất. Ngoài ra, nhằm nâng cao công tác an toàn và giảm chi phí vận hành, nhóm dự án của TechnipFMC đã áp dụng một loại máy bay không người lái để xâm nhập vào bên trong hộp bức xạ, thu video về bề mặt ống reformer và kiểm tra các điều kiện an toàn của ống reformer sau khi lắp đặt.

 

Trung tâm điều hành của TechnipFMC tại Claremont, California (Hoa Kỳ) là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện dự án này, bao gồm các dịch vụ tư vấn vận hành và khởi động phân xưởng. Trước đây, trung tâm này cũng đã cung cấp các thiết bị reforming hơi nước và thiết bị reforming cho nhà máy lọc dầu của CHS ở Laurel và hoàn thành hai phân xưởng sản xuất hydro khác tại nhà máy lọc dầu của CHS ở McPherson, Kansas (Mỹ).(HP, 22/3) Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn