Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc trên các công trình biển của PVEP
Ngày 23/1, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) do Thành viên HĐTV Phan Ngọc Trung dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cán bộ, kỹ sư, người lao động trên tàu FPSO Armada, tàu FPSO Thái Bình VN và giàn Sư Tử Vàng CPP.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Kiểm soát viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Vũ Đào Minh, Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Trần Hồng Nam, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP); đồng chí Phạm Xuân Sơn, Phó Tổng giám đốc PVEP cùng lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác thuộc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, lãnh đạo các đơn vị Liên doanh điều hành chung của PVEP là Cửu Long JOC, Hoàn Long Hoàn Vũ JOC, Thăng Long JOC.


Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phan Ngọc Trung và Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam trao quà Tết trên tàu FPSO Armada

Tại các buổi gặp mặt, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo các JOC thuộc PVEP báo cáo sơ lược về kết quả hoạt động năm 2018. Nhìn chung trong năm 2018, bằng việc áp dụng các giải pháp tổng thể, các JOC đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về sản lượng, đặc biệt là công tác an toàn, sức khỏe, môi trường được đảm bảo tuyệt đối, từ đó góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Tập đoàn.

Về phía PVEP, đồng chí Trần Hồng Nam bày tỏ niềm vui, xúc động khi cùng lãnh đạo Tập đoàn ra thăm, động viên và chúc Tết anh em cán bộ, kỹ sư, người lao động làm việc trên tàu. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lao động của các JOC đã cố gắng hết sức mình, đạt được kết quả sản xuất khả quan trong năm 2018. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh và tự hào về thành tích trong công tác an toàn mà các JOC đã đạt được. Như tàu FPSO Armada đạt 24 triệu giờ an toàn sau 13 năm hoạt động; tàu Thái Bình VN đạt 850 ngày liên tiếp không có tai nạn gây ảnh hưởng đến ngày công lao động và thành tích 10 năm vận hành an toàn…

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Trần Hồng Nam gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ kỹ sư, người lao động trên tàu. Đồng chí chúc CBCNV các JOC tiếp tục phát huy tinh thần và kết quả đã đạt được trong năm 2018 để tiến tới hoạt động an toàn, hiệu quả cao hơn trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phan Ngọc Trung ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà các đơn vị đã nỗ lực đạt được trong năm 2018, đặc biệt là người lao động làm việc trên tàu FPSO Armada, Thái Bình VN, giàn Sư Tử Vàng CPP. Đồng chí khẳng định, thành công chung của Tập đoàn có đóng góp rất lớn từ thành tích của các JOC, hay nói cụ thể hơn chính là công lao của anh em, những người đang hằng ngày bám biển làm việc trên tàu, trên giàn để mang những dòng dầu, khí về cho đất nước.


Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phan Ngọc Trung trao quà tết trên tàu Thái Bình VN

Tại buổi gặp mặt, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phan Ngọc Trung đã thông báo kết quả sơ bộ trong công tác thăm dò, khai thác của Tập đoàn năm 2018 và chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2019. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phan Ngọc Trung gửi lời chúc mừng năm mới, lời động viên, chia sẻ với anh em vì công việc phải xa gia đình, đón Tết trên tàu, trên giàn.

Cũng nhân dịp này, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phan Ngọc Trung đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Trần Hồng Nam đại diện lãnh đạo PVEP đã trao những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến lãnh đạo các JOC cùng toàn thể cán bộ, kỹ sư, người lao động trên tàu, trên giàn nhằm động viên tinh thần anh em.

Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các JOC đang làm việc trên tàu, trên giàn bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Tập đoàn, của PVEP trong thời gian qua cũng như đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần anh em nhân dịp Tết đến xuân về. Buổi gặp mặt, những món quà cùng lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Tập đoàn, PVEP thể hiện tình cảm đối với người lao động ngoài khơi, đó cũng chính là nguồn động viên tinh thần to lớn cho tất cả anh em làm việc trên tàu, trên giàn trong công tác năm 2019 thật sự an toàn, hiệu quả.


Trên tàu Thái Bình VN


Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PVEP kiểm tra công tác trên giàn Sư Tử Vàng - CPP


Hát vang khúc hát mừng xuân mới trên giàn

T.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn