Lãnh đạo Petrovietnam tiếp Tổng giám đốc điều hành Công ty Mitsui (Nhật Bản)
Ngày 15/1, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Trần Sỹ Thanh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Tatsuo Yasunaga, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Mitsui (Nhật Bản) cùng đoàn công tác đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp có ông Taku Morimoto, Tổng Giám đốc Mitsui Châu Á Thái Bình Dương; ông Hiroyuki Tsurugi, Tổng Giám đốc Công ty Thăm dò Dầu khí Mitsui (MOECO). Về phía Petrovietnam có đại diện lãnh đạo các Ban Tài chính Kế toán, Khai thác Dầu khí, Khí và Chế biến Dầu khí, Thương mại Dịch vụ và Văn phòng Tập đoàn.


Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Trần Sỹ Thanh tiếp ông Tatsuo Yasunaga, Tổng giám đốc điều hành Công ty Mitsui

Tổng giám đốc điều hành Mitsui Tatsuo Yasunaga đã gửi lời chia buồn với lãnh đạo Petrovietnam khi biết tin ông Đỗ Văn Hậu, nguyên lãnh đạo Tập đoàn vừa từ trần. Lãnh đạo Petrovietnam đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm, động viên từ phía lãnh đạo Mitsui.

Tại buổi tiếp, hai bên đã cùng trao đổi, bàn bạc về sự phát triển của các dự án hai bên đang hợp tác trong thời gian tới cũng như tìm kiếm cơ hội, đẩy mạnh hợp tác giữa Mitsui, MOECO và Petrovietnam cùng các đơn vị thành viên trong các dự án trọng điểm khác.

Hai bên đã chia sẻ các thông tin liên quan đến dự án cũng như bày tỏ mong muốn thúc đẩy triển khai dự án một cách sớm nhất, hiệu quả, an toàn và mang lại lợi ích cho các bên. Về phía Petrovietnam, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ Mitsui và các công ty liên kết tiếp tục tham gia, triển khai các dự án hợp tác với Petrovietnam trong lĩnh vực năng lượng cũng như tìm kiếm các cơ hội vay vốn từ các tổ chức tài chính phục vụ cho việc đầu tư phát triển các dự án trọng điểm trong tương lai.


Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp Tổng giám đốc điều hành Công ty Mitsui (Nhật Bản)

Trong buổi chiều cùng ngày 15/1, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn cũng đã tiếp ông Tatsuo Yasunaga, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Mitsui (Nhật Bản) cùng đoàn công tác.

Mitsui là một công ty thương mại và đầu tư toàn cầu hàng đầu, có hoạt động trên khắp thế giới trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị, và kinh doanh hyđrocacbon, LNG; và phát triển các dự án hạ tầng chẳng hạn như trạm tiếp nhận LNG, phân phối khí, đường ống vận chuyển khí và phát điện.

H.A


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn