Công bố quyết định bổ nhiệm lại Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (HĐTV PVN)
Ngày 11/9 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLV) bổ nhiệm lại chức danh Thành viên HĐTV PVN đối với đồng chí Phạm Xuân Cảnh.

Tham dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, cùng lãnh đạo các Vụ thuộc Ủy ban.

Về phía PVN có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Trưởng các Ban chuyên môn, đoàn thể thuộc Tập đoàn.

Sau khi trao quyết định, Chủ tịch UBQLV Nguyễn Hoàng Anh chúc mừng đồng chí Phạm Xuân Cảnh đã được bổ nhiệm lại chức vụ Thành viên HĐTV Tập đoàn. Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng nhấn mạnh sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo UBQLV cũng như của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đối với đồng chí Phạm Xuân Cảnh. Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh mong muốn Thành viên HĐTV Phạm Xuân Cảnh sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực chỉ đạo các hoạt động SX-KD, tháo gỡ, giải quyết các khó khăn để Tập đoàn tiếp tục phát triển.

 

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng cho biết, hiện tại UBQLV đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan khẩn trương tiến hành thủ tục giới thiệu và trình cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐTV PVN. Tuy nhiên, trong thời gian thực hiện quy trình kiện toàn, Ủy ban đã đề nghị với cấp có thẩm quyền xem xét, giao nhiệm vụ phụ trách HĐTV PVN cho đồng chí Phạm Xuân Cảnh đến khi có Chủ tịch HĐTV mới, nhằm đảm bảo hoạt động, điều hành của Tập đoàn được duy trì, ổn định. Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh mong muốn các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu, thể hiện tinh thần của người Dầu khí cũng như ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thành viên HĐTV PVN Phạm Xuân Cảnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBQLV, sự hỗ trợ, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí Phạm Xuân Cảnh cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với trách nhiệm của mình, cùng tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn