Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Vietgazprom
Ngày 8/12/2020 tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng đã tiếp và làm việc với ông Nikita F. Shut, Tổng giám đốc Công ty Vietgazprom.


Tại buổi làm việc, ông Shut chuyển  lời  của lãnh đạo Tập đoàn Gazprom chúc mừng ông Hoàng Quốc Vượng nhân dịp ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV Petrovietnam và mong muốn tân Chủ tịch HĐTV Petrovietnam tiếp tục  tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác, đặc biệt tại các dự án hợp tác hai bên đang triển khai.

 

Tại buổi làm việc, Vietgazprom  đã báo cáo Chủ tịch cập nhật tình hình triển khai các dự án hợp tác giữa Petrovietnam và Gazprom tại Việt Nam cùng một số khó khăn, vướng mắc..

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Gazprom tại các dự án hợp tác của hai bên trong thời gian qua và chia sẻ những khó khăn với Gazprom trong quá trình triển khai dự án.Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng ủng hộ và mong muốn Gazprom tiếp tục các hoạt động tìm kiếm thăm dò dầu khí tại Việt Nam và nhấn mạnh sẽ cùng Ban  lãnh đạo Petrovietnam  thúc đẩy hợp tác, đồng hành cùng Gazprom trong các dự án giữa hai bên.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn