Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng làm việc cùng lãnh đạo Doosan Vina
Ngày 20/1, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng đã có buổi gặp mặt, trao đổi cùng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) Jeong Young Chil.

Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo Doosan Vina, Văn phòng đại diện Doosan tại Hà Nội.


Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng trao đổi cùng Tổng Giám đốc Doosan Vina về các dự án điện.

Tập đoàn Doosan là một trong những Tập đoàn Công nghiệp nặng hàng đầu của Hàn Quốc đang đầu tư và là nhà thầu thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Doosan cũng là một trong hai nhà thầu chính (cùng với Lilama) đang triển khai xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Doosan Vina, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng đánh giá cao năng lực cũng như kinh nghiệm của Doosan trong triển khai, xây dựng dự án Nhiệt điện Dầu khí Sông Hậu 1. Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng bày tỏ mong muốn Doosan Vina phối hợp tốt hơn nữa với Lilama đẩy nhanh tiến độ dự án Sông Hậu 1, sớm đưa nhà máy phát điện vào quý II năm 2021 theo kế hoạch.


Lãnh đạo Doosan Vina tặng bức ảnh Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 cùng sự cam kết triển khai dự án tốt nhất.

Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh, Petrovietnam là một trong những Tập đoàn có vai trò trụ cột đảm ảo an ninh năng lượng quốc gia, bên cạnh một số dự án nhiệt điện, Tập đoàn đang phát triển và đầu tư các dự án điện khí, LNG. Với năng lực và kinh nghiệm của Doosan trong lĩnh vực này, Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng hy vọng hai Tập đoàn tiếp tục tăng cường hợp tác để triển khai các dự án được tốt hơn. Tập đoàn cũng mong muốn Doosan hỗ trợ tư vấn giải quyết một số khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hai dự án nhiệt điện Thái Bình 2 và Long Phú 1.

Tổng Giám đốc Doosan Vina Jeong Young Chil bày tỏ sự trân trọng đối với sự tin tưởng và hợp tác của Petrovietnam trong nhiều năm qua. Đồng thời cho biết thêm Doosan Vina đang quan tâm đầu tư phát triển thiết bị các nhà máy điện có chu trình hỗn hợp tại Việt Nam. Đặc biệt là thiết bị của các nhà máy điện khí, LNG, thiết bị điện gió cũng như turbine nhà máy phát điện đốt rác.


Toàn cảnh buổi làm việc giữa Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng và lãnh đạo Doosan Vina.

Lãnh đạo Doosan Vina cam kết hợp tác tốt với Lilama để đưa Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 phát điện theo kế hoạch. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác cùng Petrovietnam triển khai các dự án xây dựng nhà máy điện năng lượng tái tạo.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn